Nhà Beckham sắp giàu hơn cả Nữ hoàng Anh

2 Thanh Niên Online
Tài sản của vợ chồng nhà cựu tiền vệ David Beckham và cô vợ Victoria được dự đoán có thể vượt qua Nữ hoàng Anh.
Tài sản của vợ chồng nhà cựu tiền vệ David Beckham và cô vợ Victoria được dự đoán có thể vượt qua Nữ hoàng Anh.
Nhà Beckham sắp giàu hơn cả Nữ hoàng Anh - ảnh 1Vợ chồng nhà Beckham vẫn ăn nên làm ra sau khi anh giải nghệ - Ảnh: AFP
Theo The Sunday Times Rich List 2016, khối tài sản của gia đình Beckham trong năm 2015 đã tăng thêm 40 triệu bảng, theo đó, cán mốc 280 triệu bảng. Nếu tiếp tục có thêm thu nhập như vậy trong hai năm tiếp theo, nhà Beckham sẽ có 360 triệu bảng, cao hơn cả Nữ hoàng Anh, người chỉ có 340 triệu bảng. Tài sản của Nữ hoàng trong 2 năm qua chỉ tăng 10 triệu bảng.

Với David Beckham, việc chia tay làng bóng đá không hề làm giảm sức hút của anh. Nhiều nhà tài trợ, trong đó có H&M và Sky TV, đang ký hợp đồng tài trợ cho David Beckham. Còn Victoria, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls có thu nhập cao dựa vào các hoạt động kinh doanh thương mại và thiết kế thời trang.

Cũng theo Theo The Sunday Times Rich List 2016, Lewis Hamilton trở thành vận động viên thể thao Anh giàu nhất, với khối tài sản 106 triệu USD. Lewis Hamilton là nhà vô địch làng đua xe Công thức 1 (F1).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Hương

Thu Hương

Giàu hơn Nữ Hoàng Anh? Thật ngu xuẩn khi đi so sánh như vậy!!!! Gia đình nhà Becks hãy nhớ lại đi khi xum xoe để được gặp và làm thân với Hoàng Gia, cầu cạnh để phong tước Hiệp sĩ!!!! Đẳng cấp sao mua bằng tiền mà so sánh???? Đừng bao giờ so tiền với Nữ Hoàng cả. Loại giàu như Becks không thiếu, những Nữ Hoàng Anh chỉ có 1. Đủ hiểu chưa?????
NTK81

NTK81

...2 vợ chồng này nhìn mặt thâm hiểm vô cùng, nhất là cô vợ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm