Riquelme tán tỉnh người đẹp nghiện sex

0 Thanh Niên Online
(TNO) Báo chí Argentina vừa loan tin cựu tuyển thủ Argentina Juan Roman Riquelme đang tán tỉnh người đẹp Virginia Gallardo.

(TNO) Báo chí Argentina vừa loan tin cựu tuyển thủ Argentina Juan Roman Riquelme đang tán tỉnh người đẹp Virginia Gallardo.

>> Ronaldinho, Riquelme và Veron trở lại
>> Batista lên, Riquelme trở lại
>> Không gọi Riquelme

Riquelme tán tỉnh người đẹp nghiện sex
Gallardo liên tục có liên quan đến các danh thủ bóng đá - Ảnh: Diario Cronia

Hồi tháng trước, báo chí Argentina đồn ầm chuyện Gallardo hẹn hò với tiền đạo lừng danh một thời David Trezeguet. Về chuyện này, Trezeguet đã thanh minh rằng anh không hề đưa Gallardo về nhà qua đêm như tin đồn.

Khi chuyện giữa Trezeguet và Gallardo chưa nguội thì lại có một tin khác không kém hot về người đẹp này với một danh thủ khác. Trang Diario Cronica cho biết Gallardo đang hẹn hò với tiền vệ nổi tiếng Riquelme.

Theo Diario Cronica, Riquelme sau khi biết Trezeguet không “dứt điểm” với Gallardo thì Riquelme coi đây là mục tiêu phải chinh phục. Tiền vệ từng khoác áo Barcelona và Villarreal đã tìm được số điện thoại của Gallardo và liên tục gửi tin nhắn hẹn hò với người đẹp từng thừa nhận là "nghiện sex" này.

Nếu sự thật đúng như Diario Cronia loan báo thì người đáng trách nhất là Riquelme. Cầu thủ người Argentina  không “tự do” như Trezeguet (đã ly hôn vợ) mà vẫn đang sống với cô vợ Anabella và các con. Anabella là người yêu của Riquelme từ khi tiền vệ này mới 15 nhưng cuộc sống hôn nhân của họ không hạnh phúc.

Trong quá khứ, Riquelme đã từng nhiều lần bị báo chí Argentina khui ra chuyện ngoại tình mà gần nhất là việc người đẹp Yesica Toscanini khẳng định cô là bạn gái mới nhất của Riquelme.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm