Ronaldo khổ vì bị lợi dụng tên tuổi

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền đạo Cristiano Ronaldo vừa gặp rắc rối khi bị người đẹp Rhyan Sugden tố cáo tội tán tỉnh. Sugden là người mẫu chuyên chụp hình nóng trên trang 3 tờ The Sun và sẵn sàng chụp ảnh ngực trần trên các tạp chí dành cho đàn ông như Nut, FHM, Zoo… nếu thù lao thỏa đáng.

(TNO) Tiền đạo Cristiano Ronaldo vừa gặp rắc rối khi bị người đẹp Rhyan Sugden tố cáo tội tán tỉnh. Sugden là người mẫu chuyên chụp hình nóng trên trang 3 tờ The Sun và sẵn sàng chụp ảnh ngực trần trên các tạp chí dành cho đàn ông như Nut, FHM, Zoo… nếu thù lao thỏa đáng.

>> Bồ Ronaldo xuống tóc vì bồ Casillas
>> Bạn gái Ronaldo khoe vương miện hoa hậu... Ukraine
>> Fico đánh giá Balotelli cao hơn Ronaldo

Ronaldo khổ vì bị lợi dụng tên tuổi-1
Sugden là người đẹp mới nhất tố Ronaldo tán tỉnh cô - Ảnh: FHM

Trên The Sun, Rhyan Sugden cho biết cô và Ronaldo quen nhau cách đây 3 năm và họ gặp nhau trong một nhà hàng tại Manchester. Khi đó, Sugden không hề biết Ronaldo cũng đang bắt đầu hẹn hò với Irina Shayk nên trao đổi số điện thoại với ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha.

Sugden kể: “Khi Ronaldo về Madrid, anh ta thường xuyên nhắn tin tán tỉnh tôi. Sau khi phát hiện ra Ronaldo đã có bạn gái, tôi muốn chấm dứt chuyện hẹn hò và nói tôi không quan tâm đến anh ta. Mặc dù vậy, Ronaldo vẫn nhắn tin quấy rối và tôi phải đổi số điện thoại”.

Khi bị các phóng viên chất vấn về nội dung tin nhắn thì Sugden trả lời tỉnh bơ là đã xóa ngay những tin nhắn “bẩn” đó. Còn khi hỏi về số điện thoại của Ronaldo thì Sugden lại nói rằng không nhớ. Già mồm hơn, Sugden còn khẳng định sẵn sàng đối chất với Ronaldo trước tòa nếu bị kiện.

Liệu những gì mà Sugden nói có khiến Irina Shayk ghen tuông và ảnh hưởng đến quan hệ hai người không? Tờ Record cho rằng Irina Shayk sẽ không hơi đâu mà ghen, vì người đẹp nước Nga đã quá quen với chuyện các chân dài thi nhau nhận vơ là bạn gái của Ronaldo và Sugden không phải trường hợp đầu tiên.

Ronaldo khổ vì bị lợi dụng tên tuổi-2
Irina Shayk đã quá quen với việc các chân dài tự nhận là người tình của Ronaldo - Ảnh: AFP

Trước khi quen Irina Shayk, Ronaldo từng bị người đẹp Letizia Filippi, á hậu Ý năm 1994 nhận là bạn gái. Nhưng sự thật sau này cho thấy Filippi chưa hề gặp Ronaldo. Người đẹp này chỉ bịa đặt chuyện này nhằm đánh bóng tên tuổi và được xuất hiện trên mặt báo.

Nàng WAGs Raffaella Fico cũng từng nhận là bạn gái của Ronaldo và trưng một tấm ảnh xuất hiện cạnh các thành viên trong gia đình của ngôi sao này. Nhưng về sau, người ta phát hiện ra đó là tấm ảnh hai người tình cờ xuất hiện chung trong một buổi tiệc chứ không quen nhau.

Ngay cả sau khi công khai tình yêu với Irina Shayk, Ronaldo thỉnh thoảng vẫn bị các người đẹp lợi dụng tên tuổi theo công thức cũ mèm là “nhận vơ làm người yêu”.

Tháng 9 ngoái, báo chí Bồ Đào Nha tốn không ít giấy mực nói về chuyện Ronaldo chán Irina Shayk và hẹn hò với diễn viên Rita Perreira, nhưng rốt cuộc chẳng có chuyện gì cả. Rita chỉ muốn mượn tên Ronaldo nhằm được báo chí nhắc tên nhiều hơn nên mới dựng chuyện hẹn hò với ngôi sao này.

Cuối năm ngoái, người mẫu Paula Labaredas từ chỗ vô danh được báo chí Ý và Tây Ban Nha nhắc tới liên tục chỉ vì cô lên tiếng về chuyện hẹn hò với chân sút số một của Real Madrid. Trên thực tế, Ronaldo chưa hề tới Ý và cũng không biết mặt Paula Labaredas. Có lẽ Ronaldo cần phải làm một vụ kiện để các cô gái lắm chiêu sau này không còn lôi tên tuổi anh ra lợi dụng.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm