Ronaldo nhận lương 17 triệu euro/năm

0 Thanh Niên
Theo tờ nhật báo thể thao Marca (Tây Ban Nha), hôm qua siêu sao Cristiano Ronaldo (ảnh) đã chấp nhận điều kiện gia hạn hợp đồng mới với Real Madrid đến năm 2018.

Theo tờ nhật báo thể thao Marca (Tây Ban Nha), hôm qua siêu sao Cristiano Ronaldo (ảnh) đã chấp nhận điều kiện gia hạn hợp đồng mới với Real Madrid đến năm 2018.

Theo đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha này sẽ nhận mức lương mới hằng năm sau thuế 17 triệu euro - cao nhất giải La Liga (hơn Messi 1 triệu euro) - cho 5 năm tới, gồm 2 năm còn lại của bản hợp đồng cũ và 3 năm gia hạn mới.

Dù vẫn còn thua người nhận lương cao nhất thế giới hiện nay là Samuel Eto'o (20 triệu euro), nhưng Ronaldo còn những khoản thu khác rất lớn như từ tiền bản quyền hình ảnh của mình, sau khi CLB Real phải nhượng bộ tăng từ 60% lên 70 đến 80%. Như vậy, với việc gia hạn này, Ronaldo hiện 28 tuổi, coi như đã chấp nhận gắn bó với Real đến hết sự nghiệp và kết thúc tin đồn quay trở lại CLB cũ M.U.

Phía Real, bằng động thái gia hạn với Ronaldo cũng bình ổn một mặt trận, để hướng tới mục tiêu mua Gareth Bale. Trở ngại của thương vụ này là Real muốn trả tiền chuyển nhượng kỷ lục thế giới trên 100 triệu euro thành 5 đợt cho Tottenham.

Nhưng Tottenham không chấp nhận nên buộc Real phải nhượng bộ. Tờ Marca cho biết, có thể sau trận chung kết giải International Champions Cup gặp Chelsea vào thứ tư này thì vụ chuyển nhượng kỷ lục của Bale sẽ hoàn tất.

G.Lao

>> Cristiano Ronaldo tính mở khu nghỉ mát ở quê nhà
>> Cristiano Ronaldo hiến máu cứu người
>> Hè này, Cristiano Ronaldo lấy vợ?
>> Cristiano Ronaldo "đi đêm" với trọc phú mới của Bóng đá Pháp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm