Sao ‘phim cấp 3’ tặng sex miễn phí cho HLV tuyển Chile

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ diễn viên ‘phim cấp 3’ Marlen Doll vừa có một lời đề nghị hấp dẫn với huấn luyện viên (HLV) Jorge Sampaoli của tuyển Chile.

(TNO) Nữ diễn viên ‘phim cấp 3’ Marlen Doll vừa có một lời đề nghị hấp dẫn với huấn luyện viên (HLV) Jorge Sampaoli của tuyển Chile.

Sao ‘phim cấp 3’ tặng sex miễn phí cho HLV tuyển Chile - ảnh 1HLV Sampaoli đã nhận được một lời đề nghị hấp dẫn - Ảnh: Reuters

Ấn tượng trước chiến công vĩ đại của tuyển Chile khi xuất sắc đánh bại Argentina để giành chức vô địch Copa America 2015, người đẹp Marlen Doll quyết định tưởng thưởng đặc biệt cho HLV Jorge Sampaoli. Theo đó, cô nàng chọn cách thức quen thuộc từng tạo nên tiếng tăm của mình như ở World Cup 2014, tức thực hiện một cuộc "marathon sex".

Chia sẻ với báo chí, cho Marlen Doll muốn dành trọn một đêm với HLV Jorge Sampaoli và chỉ làm "chuyện ấy". Cô nàng không hề nói suông với kế hoạch của mình khi đăng thông điệp lên mạng xã hội Twitter như làm bằng chứng với người hâm mộ. Tuy nhiên, HLV Sampaoli cho tới nay vẫn chưa hồi âm lời đề nghị của người đẹp.

Ở World Cup 2014, Marlen Doll gây sốc khi quay cuồng phục vụ "chuyện sex" miễn phí cho các cổ động viên Chile. Lý do vì đội tuyển nước này đã có thắng lợi trước Tây Ban Nha ở vòng bảng. Đợt đó, Marlen Doll đã tặng thưởng tình dục miễn phí kéo dài tới 12 giờ và còn hứa treo thưởng tình dục suốt 16 giờ nếu Chile thắng được Brazil.

Trước Marlen Doll, người đẹp Playboy Daniella Chavez cũng hứa thực hiện màn thoát y và dành 5 phút ân ái cho mỗi cầu thủ Chile nếu đội này lên ngôi ở Copa America 2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm