Steve McClaren yêu "người cũ" của Sven Eriksson

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cựu HLV tuyển Anh Steve McClaren đã phản bội vợ để đến với một cô gái khác. Điều trớ trêu hơn, cô gái mà McClaren “phải lòng” lại là bồ cũ của người tiền nhiệm tại tuyển Anh, HLV Sven Goran Eriksson.

(TNO) Cựu HLV tuyển Anh Steve McClaren đã phản bội vợ để đến với một cô gái khác. Điều trớ trêu hơn, cô gái mà McClaren “phải lòng” lại là bồ cũ của người tiền nhiệm tại tuyển Anh, HLV Sven Goran Eriksson.

>> Nàng WAGs tai tiếng Imogen Thomas sắp sửa làm mẹ
>> Hai nàng WAGs Argentina khẩu chiến kịch liệt
>> WAGs làm nóng Euro

 Steve McClaren yêu
HLV Steve McClaren bị bắt gặp tươi cười với Saima Ansari bước ra từ một khách sạn - Ảnh: The Sun

Saima Ansari, 43 tuổi đã tiết lộ với The Sun về mối quan hệ tình ái với McClaren, 51 tuổi trong suốt 2 tháng. Theo người phụ nữ này, bà và McClaren đã làm quen với nhau tại chính khách sạn mà bà gặp Eriksson trước đó.

Chưa hết, sau đó McClaren còn giới thiệu bà với một người bạn tại đúng chiếc bàn mà bà từng ngồi với Eriksson. Một điều mà Saima Ansari khẳng định là HLV McClaren không hề nhận ra bà chính là bạn gái cũ của người tiền nhiệm.

Hiện mới chỉ có lời từ phía người phụ nữ này còn phía McClaren chưa có phản ứng. Tuy nhiên, chuyện này nhất định sẽ gây rắc rối cho gia đình nhà McClaren.

Với Eriksson, chuyện HLV người Thụy Điển lăng nhăng trong tình cảm không làm người Anh ngạc nhiên, vì nhà cầm quân này có tiếng là đào hoa và đa tình. Tuy nhiên, chuyện McClaren phản bội vợ để chạy theo một phụ nữ khác khiến người Anh không khỏi sốc.

Trước đó, HLV McClaren được biết đến như một người đàn ông chung thủy và có phần sợ... vợ. Bà Kathryn, vợ của McClaren là một người phụ nữ khá sắc sảo và đã sinh cho McClaren 3 người con. Người Anh e rằng McClaren sẽ chịu “tra tấn” từ vợ trong những ngày tới.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mike Tyson "yếu đuối" gục ngã trước Buster Douglas /// Ảnh: Chụp màn hình

Mike Tyson đã làm gì trước trận thua Buster Douglas?

Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Mike Tyson là một trong những võ sĩ quyền Anh nổi tiếng nhất và có thu nhập cao nhất mọi thời đại. Với tất cả thành công đó, ông chọn cho mình một lối sống “điên rồ” mà nhiều người sẽ không tưởng tượng nổi.