Team Sky rước vạ vì đại chiến WAGs

0 Thanh Niên Online
(TNO) Đội đua xe đạp Team Sky của Anh đang bị rạn nứt đoàn kết do đấu tranh nội bộ giữa hai tay đua hàng đầu là Chris Froome và Bradley Wiggins. Việc hòa giải giữa hai tay đua này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi các nàng WAGs (vợ và bạn gái của vận động viên) của hai chàng đã lao vào khẩu chiến để bảo vệ chồng.

(TNO) Đội đua xe đạp Team Sky của Anh đang bị rạn nứt đoàn kết do đấu tranh nội bộ giữa hai tay đua hàng đầu là Chris Froome và Bradley Wiggins. Việc hòa giải giữa hai tay đua này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi các nàng WAGs (vợ và bạn gái của vận động viên) của hai chàng đã lao vào khẩu chiến để bảo vệ chồng.

>> Nhà vô địch Tour de France và Olympic gặp nạn
>> Bradley Wiggins tạo nên lịch sử ở Tour de France 2012
>> Armstrong bị tước 7 danh hiệu Tour de France

 Team Sky rước vạ vì đại chiến WAGs - ảnh 1
Vợ chồng nhà Bradley Wiggins - Ảnh: Sports Mail

Năm ngoái, tại giải Tour de France, Wiggins đã giành chức vô địch còn Froome giành vị trí thứ hai mang lại thắng lợi to lớn cho Team Sky. Trước Tour de France năm nay, đội Team Sky đang bàn việc ai là tay đua chủ lực hoàn thành nhiệm vụ đoạt áo vàng.

Trong một lần trả lời phỏng vấn gần đây, Wiggins cho rằng cả hai người nên cùng là ngọn cờ đầu của Team Sky. Điều này khiến người đẹp Michelle Cound, vợ sắp cưới của Froome rất tức giận và lên tiếng dè bỉu luôn Wiggins trên Twitter.

Theo Cound, Wiggins là kẻ nói dối trâng tráo và viết: “Hai tay đua Chris (Froome) và Brad (Wiggins) cùng một màu áo sẽ chung vạch xuất phát à? Tôi nghi ngờ điều đó”. Bạn gái của Froome tỏ ra ấm ức cho người yêu. Cound cho rằng năm ngoái Froome đã hoàn thành xuất sắc vai trò giúp Wiggins đoạt áo vàng thì năm nay đến lượt Wiggins phải trả lễ giúp Froome đăng quang tại Tour de France.

 Team Sky rước vạ vì đại chiến WAGs - ảnh 2
Bạn gái của tay đua Mark Cavendish là Peta Tood "châm dầu vào lửa" khi lên tiếng ủng hộ Michelle Cound - Ảnh: Sports Mail

Catherine, vợ của Wiggins dĩ nhiên không để cho Cound nói xấu chồng mình. Catherine đã lên mạng Twitter đáp lễ ngay lại Cound bằng câu hàm ý Wiggins là người xuất sắc nhất nên xứng đáng là tay đua chủ lực của Team Sky và mọi người trong đội cần hỗ trợ Wiggins.

Sau đó, Catherine lên tiếng ca ngợi Mick Rogers và Richie Porte, những tay đua khác trong Team Sky là những tay đua thông minh, không ích kỷ và rất chuyên nghiệp. Cả Rogers và Porte đều hỗ trợ tích cự cho Wiggins trong các giải đua gần đây.

Mọi việc càng nóng hơn khi Peta Tood, bạn gái tay đua Mark Cavendish lên tiếng ủng hộ quan điểm của Cound. Năm ngoái Cavendish thi đấu cho đội Team Sky và phải hỗ trợ cho Wiggins và điều đó khiến Todd không hài lòng.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm