Tiền đạo ngôi sao Hàn Quốc nổi ghen

0 Thanh Niên Online
(TNO) Vừa qua, ca sĩ nhạc pop Hàn Lee Juck đã đưa lên Twitter tấm hình chụp rất thân mật với nàng WAGs Han Hye Jin. Điều này đã chạm đến cơn ghen của tiền đạo đang khoác áo CLB Swansea City của giải Ngoại hạng Anh.

(TNO) Vừa qua, ca sĩ nhạc pop Hàn Lee Juck đã đưa lên Twitter tấm hình chụp rất thân mật với nàng WAGs Han Hye Jin. Điều này đã chạm đến cơn ghen của tiền đạo đang khoác áo CLB Swansea City của giải Ngoại hạng Anh.

>> Phần thưởng xứng đáng cho Swansea
>> Swansea thăng hoa
>> Man City 1-0 Swansea: 102 phút đầy kịch tính ở Etihad

 Tiền đạo ngôi sao Hàn Quốc nổi ghen - ảnh 1
 Lee Juck rất hãnh diện khi được chụp ảnh chung với người đẹp Han Hye Jin - Ảnh: sportsseoul

Han Hye Jin là một diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc, nên có vẻ như Lee Juck rất hãnh diện khi được chụp ảnh chung với người đẹp. Lee Jack còn nhắc các fan nhớ theo dõi chương trình truyền hình phát lại tiệc chia tay của Han Hye Jin trên kênh SBS và khoe: “Tôi đã bảo Han Hye Jin nhớ xem lại chương trình đó. Giờ cô ấy đang ở London”.

Tuy nhiên, việc khoe khoang của Lee Juck đã làm phiền Han Hye Jin. Tiền đạo Ki Sung Yueng tỏ ra rất ghen tuông và khó chịu khi tấm ảnh này tràn lan trên mạng Hàn Quốc. Nàng WAGs này vừa kết hôn với Ki Sung Yueng hôm 1.7. Sau khi kết hôn, Ki Sung Yueng đã bay ngay sang Anh để tập cùng Swansea chuẩn bị cho mùa giải mới.

Còn Han Hye Jin phải ở lại Hàn Quốc giải quyết hết công việc cũ và đến 29.7 vừa qua mới bay sang Anh để sum họp cùng chồng. Trước khi sang Hàn Quốc 5 ngày, Han Hye Jin đã có buổi quay cuối cùng trong show truyền hình Healing Camp và sau đó, cô đã gặp gỡ từng người để cảm ơn cũng như nói lời tạm biệt.

 Tiền đạo ngôi sao Hàn Quốc nổi ghen - ảnh 2
Tiền đạo Ki Sung Yueng và Han Hye Jin vừa mới tổ chức lễ thành hôn hồi tháng 7.2013 - Ảnh: chosun

Riêng với ca sĩ Lee Juck, Han Hye Jin đã chụp một tấm ảnh như chụp với tình nhân trước lúc đi xa. Trang Sport Seoul cho rằng: “Han Hye Jin đã đi hơi quá giới hạn khi ôm tay của Lee Juck và để sát ngực như thế.

Nếu chỉ là bạn bè bình thường thì không nên làm như vậy và Lee Juck đưa hình lên mạng chẳng khác gì kích động máu ghen của của tiền đạo Ki Sung Yueng. Trước Han Hye Jin có thể chụp ảnh thân mật với ai cũng được nhưng giờ cô ấy đã là gái có chồng”. 

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm