Tình yêu sao Hàn xuất phát từ... Việt Nam

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau khi góp công giúp đội tuyển Hàn Quốc thắng Qatar 2-1 tại vòng loại World Cup, tiền đạo Ki Sung-yeung đã thông báo một tin rất sốc cho báo giới xứ kim chi.

(TNO) Sau khi góp công giúp đội tuyển Hàn Quốc thắng Qatar 2-1 tại vòng loại World Cup, tiền đạo Ki Sung-yeung đã thông báo một tin rất sốc cho báo giới xứ kim chi.

>> Vòng loại World Cup 2014: Úc hòa sân nhà, Hàn Quốc thắng muộn
>> Bị loại khỏi tuyển Hàn Quốc vì "trốn" nghĩa vụ quân sự
>> Đội tuyển Hàn Quốc sắp có cầu thủ nhập tịch

Tình yêu sao Hàn xuất phát từ... Việt Nam - ảnh 1Tình yêu sao Hàn xuất phát từ... Việt Nam - ảnh 2
Ki Sung-yeung và Han Hye-jin đang yêu nhau bất chấp chênh lệch tuổi tác - Ảnh: AFP/imageshack

Cầu thủ 24 tuổi này cho biết anh đang hẹn hò cùng diễn viên xinh đẹp Han Hye-jin. “Tôi cảm thấy áp lực từ mọi sự chú ý nhưng chúng tôi đang yêu nhau như mọi cặp tình nhân. Chúng tôi có cảm xúc thật sự với nhau và được tiếp thêm sức mạnh từ tình yêu này”, Chosun dẫn lời tiền đạo của Swansea City.

Việc Ki Sung-yeung xác nhận tình yêu với Han Hye-jin cũng giúp người hâm mộ hiểu tại sao anh lại ghi dòng chữ bí ẩn “HJ.SY 24” trên giày của mình. HJ rõ ràng là viết tắt tên của Hye-Jin còn SY không gì khác là viết tắt tên của Sung-yeung, riêng 24 là số áo mà Ki Sung-yeung đang mặc tại Swansea. Chính tiền đạo của Hàn Quốc cũng xác nhận chuyện anh viết lên giày những chữ như vậy là để thể hiện tình yêu.

Báo chí Hàn Quốc cho biết tình yêu của hai người nảy nở từ… Việt Nam. Hồi 2011, hai người cùng sang Việt Nam tham gia quỹ từ thiện của Park Ji Sung và gặp nhau lần đầu.

Sau đó, họ gặp nhau trên show truyền hình của SBS và Ki Sung-yeung mạnh miệng tuyên bố: “Tôi mà có bạn gái như Han là cưới ngay lập tức”. Trước tình cảm của Ki Sung-yeung, Han Hye-jin đã bỏ ca sĩ Naul để hẹn hò với chàng cầu thủ trẻ hơn 8 tuổi.

Han Hye-jin cũng lên tiếng thừa nhận tình cảm với Ki Sung-yeung thông qua người đại diện. Diễn viên này cho biết họ đã yêu nhau 2 tháng và vẫn đang tìm hiểu nhau.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm