Trào lưu WAGs xăm mình

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trong khoảng một thập niên qua, xăm mình là thứ mốt của các cầu thủ. Vào thời điểm này, tìm được một cầu thủ nào ở các giải đấu hàng đầu châu Âu không xăm mình quả là chuyện hiếm. Và trào lưu xăm mình không chỉ ở giới cầu thủ mà đã lây lan sang cả giới WAGs.

(TNO) Trong khoảng một thập niên qua, xăm mình là thứ mốt của các cầu thủ. Vào thời điểm này, tìm được một cầu thủ nào ở các giải đấu hàng đầu châu Âu không xăm mình quả là chuyện hiếm. Và trào lưu xăm mình không chỉ ở giới cầu thủ mà đã lây lan sang cả giới WAGs.

>> Hoa hậu WAGs đã hết thất nghiệp
>> Các WAGs đua nhau theo chân "Posh Spice" tới Mỹ
>> Yêu nhầm nàng WAGs... phản bội

Trào lưu WAGs xăm mình-1
Fanny khoe hình xăm mới thể hiện tình yêu với Balotelli - Ảnh: Sport Mail

Vừa qua, theo Sport Mail, nàng WAGs Fanny Neguesha đã nhanh nhảu lên trang cá nhân khoe khoang tấm ảnh với hình xăm mới. Đây là hình xăm mà Fanny vừa thực hiện hôm 11.4 vừa qua khi được Balotelli dẫn đến tiệm xăm Spektrum Tattoo. Cần nhớ, Balotelli cũng là tín đồ xăm mình với rất nhiều hình xăm tại bắp tay và ngực.

Tại đây, nghệ nhân xăm Andrea Costa đã xăm cho Fanny 3 hàng chữ ở phía trong bắp tay trái. Nội dung của hình xăm này khiến Balotelli phải ngất ngây khi đọc vì nó ghi: “Chỉ có tình yêu của anh mới làm em hạnh phúc, Balotelli”. Fanny hy vọng với cách xăm mình theo kiểu khắc cốt ghi tâm như vậy, cô sẽ trói chặt được tình cảm của chân sút đang khoác áo AC Milan.

Trào lưu WAGs xăm mình-2
Cheryl từng rất tự hào với hình xăm cho biết cô là vợ Ashley Cole - Ảnh: Sport Mail

Tuy nhiên, Fanny không phải là nàng WAGs đầu tiên biết xăm mình để khẳng định tình yêu. Người đẹp nước Anh Cheryl cũng từng rất tự hào búi tóc lên để khoe hình xăm với dòng chữ “Mrs C” (Bà Cole) để thể hiện hạnh phúc khi được mang họ của hậu vệ Ashley Cole. Thế nhưng, hình xăm này chẳng khiến Cole chung thủy với Cheryl mà anh vẫn đi tán tỉnh các chân dài khác.

Sau khi Cole và Cheryl chia tay nhau, nàng WAGs này không mấy khi búi tóc nữa mà để tóc dài xõa gáy nên không ai trông thấy hình xăm cũ. Có tin đồn nói Cheryl đã xóa hình xăm sau gáy và giờ nàng WAGs này có rất nhiều hình xăm hoa hồng ở lưng và đùi để thể hiện cái tôi.

Trào lưu WAGs xăm mình-3
Victoria xăm tên Beckham và ngày cưới ở cổ tay - Ảnh: Sport Mail

Victoria Beckham cũng xăm mình để thể hiện tình yêu với người chồng là David Beckham nhưng cách thể hiện có phần kín đáo. Cụ thể, Victoria có một hình xăm ghi dòng chữ DB ở phía trong cổ tay trái và người ta có thể hiểu đó là viết tắt của David Beckham.

Ngoài ra, ở phía trong cổ tay phải của ca sĩ nhóm Spice Girls còn có dòng chữ La Mã ghi VIII.V.MMVI. Dòng chữ này có nghĩa là 8.5.2006 nhằm kỷ niệm ngày tổ chức cưới lại của hai vợ chồng Beckham. Vợ chồng Beckham có truyền thống vài năm lại tổ chức lại đám cưới để hâm nóng tình cảm.

Trào lưu WAGs xăm mình-4
Danielle cũng có hình xăm ở khu vực khá "nhạy cảm" - Ảnh: Sport Mail

Danielle Bux, vợ của cựu danh thủ Gary Lineker cũng có hình xăm bên mạng sườn sát ngực trái. Hình xăm này khá to nhưng được xăm ở chỗ khá hiểm nên phải khi Danielle mặc bikini thì người ta mới đọc được.

Đó là dòng chữ ghi lại câu danh ngôn của Shakespeare với đại ý: “Sự lưỡng lự là kẻ phản bội của chúng ta”. Dường như Danielle muốn khẳng định cô không lưỡng lự khi kết hôn với Lineker.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm