Vợ cũ Ashley Cole lại đứt đoạn tình trường

0 Thanh Niên Online

Người đẹp Cheryl, vợ cũ hậu vệ Ashley Cole, được tin rằng đã chia tay ông xã Jean-Bernard Fernandez-Versini chỉ sau 1 năm rưỡi sống chung.

Người đẹp Cheryl, vợ cũ hậu vệ Ashley Cole, được tin rằng đã chia tay ông xã Jean-Bernard Fernandez-Versini chỉ sau 1 năm rưỡi sống chung.

Vợ cũ Ashley Cole lại đứt đoạn tình trường - ảnh 1Cheryl lần thứ 2 tan vỡ trong cuộc sống hôn nhân - Ảnh: AFP

Thông tin này do tờ Mirror tiết lộ mới đây, theo đó, nàng cựu WAGs đang bắt đầu tiến hành một số thủ tục pháp lý để hoàn tất việc ly hôn. Cũng theo nguồn tin từ báo Anh, cựu ca sĩ của nhóm nhạc Girls Aloud thực chất đã không còn chung sống với Jean-Bernard từ 5 tháng trước. Nhưng do không muốn làm lớn chuyện, họ vẫn giữ kín mối quan hệ và chỉ xem nhau như những người bạn.

"Theo thời gian, hai người họ nhận ra bản thân là những con người hoàn toàn khác và không có tiếng nói chung. Họ cũng như đến từ những thế giới khác nhau. Lúc này, cả hai chỉ muốn chắc chắn mối quan hệ được duy trì ở mức tình bạn. Việc ly hôn diễn ra trong êm thắm và họ cho biết sẽ luôn bên nhau bất cứ khi nào cần thiết", một nguồn tin thân cận với cả hai nói với báo Mirror.

Tháng 10 năm ngoái, Cheryl và ông xã còn được thấy xuất hiện cùng nhau trong một buổi tiệc dành cho những người tổ chức chương trình  I’m A Celeb là Ant McPartlin và Declan Donnelly. Nhưng đó có thể chỉ là hình thức bên ngoài và đánh lừa truyền thông. Được biết, Cheryl và Jean-Bernard kết hôn hồi tháng 7.2014 chỉ sau 3 tháng hẹn hò. 

Tờ Mirror tiết lộ quá trình đàm phán ly hôn của Cheryl và ông xã diễn ra khá suôn sẻ vì cả hai không có những ràng buộc về phân chia tài sản trước khi quyết định kết hôn. Hiện tại, Cheryl được tin rằng sở hữu khối tài sản trị giá 20 triệu bảng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm