Vợ cũ thuê gái trẻ "kèm" Maradona

0 Thanh Niên Online
(TNO) Huyền thoại Diego Maradona đang ở Indonesia trong vai trò đại sứ bóng đá. Nhân vật đáng chú ý đi theo “tháp tùng” Maradona là cô bạn gái trẻ trung Rocio Oliva.

(TNO) Huyền thoại Diego Maradona đang ở Indonesia trong vai trò đại sứ bóng đá. Nhân vật đáng chú ý đi theo “tháp tùng” Maradona là cô bạn gái trẻ trung Rocio Oliva.

>> Messi vượt kỷ lục ghi bàn của Maradona
>> Cha con nhà Maradona lại lục đục vì gái
>> Con gái Maradona yêu bạn của Aguero

Vợ cũ thuê gái trẻ "kèm" Maradona
Oliva theo chân Maradona đi nước ngoài - Ảnh: Gente

Chuyện Maradona yêu Rocio Oliva đã được báo chí Argentina đồn đại đã lâu. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên Maradona chịu đưa bồ trẻ đi "công cán" và xuất hiện công khai trước truyền thông.

Maradona tuy đã ngoài 50 nhưng ông vẫn giữ thói đào hoa và nhiều cô gái trẻ sẵn sàng “xin chết” để được làm bạn gái của huyền thoại bóng đá Argentina. Dù vậy, chuyện Maradona tán tỉnh được Rocio Oliva vẫn khiến người ta tò mò. Quãng thời gian tình cảm hai bên nảy nở là khi Maradona còn đang ở Dubai trong khi Rocio Oliva ở Argentina.

Trên Gente, phóng viên Luis Ventura cho biết một chuyện gây sốc. Chính Claudia Villafane, vợ cũ của Maradona đã thuê người đẹp Rocio Oliva mồi chài ông chồng một thời của mình. Qua điều tra, phóng viên Ventura cho biết: “Sau khi biết tin Maradona làm bạn gái Veronica Ojeda mang bầu, Claudia rất lo lắng.

Claudia sợ một khi Ojeda có con sẽ kết hôn với Maradona và sinh cho ông thêm một vài đứa nữa. Điều đó có thể sẽ làm ảnh hưởng đến quyền thừa kế của hai cô con gái Dalma và Giannina. Chính vì vậy, Claudia đã dùng cô gái trẻ 22 tuổi Oliva để quyến rũ Maradona”.

Kế hoạch này rất thành công. Maradona đã “đá” ngay Ojeda và bỏ mặc cô bạn gái cũ sinh con một mình để chạy theo gái trẻ Oliva. Phóng viên Ventura cũng khẳng định vợ cũ Claudia thuê cô gái trẻ Oliva là do người đẹp này vô sinh, không lo chuyện để lại hậu quả.

Những điều phóng viên Ventura tiết lộ khiến nhiều người phải đặt câu hỏi. Quả thật là mẹ con nhà Claudia dù lên tiếng chỉ trích rất nhiều cô gái bị phụ bạc Ojeda nhưng không nói xấu cô gái trẻ Oliva một lời. Rất có thể Oliva và mẹ con nhà Claudia là đồng minh.

Trong khi đó, bà Monica Islas, mẹ của Oliva khẳng định con gái bà không phải là “người làm thuê” của vợ cũ Maradona.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm