Vợ phó thủ tướng Anh yêu cầu The Times xin lỗi Sara

0
Miriam Gonzalez Durantez, phu nhân của phó thủ tướng Anh Nick Clegg, đã gửi thư đến tờ The Times yêu cầu họ phải xin lỗi Sara Carbonero - bạn gái thủ môn Iker Casillas.

Miriam Gonzalez Durantez, phu nhân của phó thủ tướng Anh Nick Clegg, đã gửi thư đến tờ The Times yêu cầu họ phải xin lỗi Sara Carbonero - bạn gái thủ môn Iker Casillas.

Vợ phó thủ tướng Anh yêu cầu The Times xin lỗi Sara - ảnh 1
Tờ The Times từng đăng bài chỉ trích Casillas và Sara

Trong trận Tây Ban Nha thua Thụy Sỹ với bàn thua có phần thuộc về Casillas, The Times và báo chí Anh cho rằng Casillas phải chịu trách nhiệm do anh không tập trung vào sân cỏ mà phân tâm bởi người bạn gái đứng ngoài đường biên.

Sara Carbonero là nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp của kênh Telecinco. Sara được FHM bầu chọn là nữ phóng viên thể thao hấp dẫn nhất thế giới 2009.

Nhưng cuối cùng Tây Ban Nha vẫn vô địch, Casillas vẫn bắt tốt và đó là lúc mà nữ luật sư Durantez đòi sự công bằng cho Sara. Trong thư gửi The Times, phu nhân Durantez, vốn là người Tây Ban Nha đã viết: “Giờ thì Tây Ban Nha đã vô địch World Cup và Casillas chứng tỏ anh ta là thủ môn số 1 thế giới bất kể bạn gái có đứng ở bên ngoài sân theo dõi hay không… Cố gắng chỉ trích Sara làm ảnh hưởng đến phong độ Tây Ban Nha trong khi cô ta chỉ làm việc của mình. Sara không đáng bị đối xử theo cách như vậy”.

James Harding, biên tập của The Times, lập tức đưa ra quan điểm đáp trả. Theo Harding, những gì The Times viết về Sara phán ánh sự bức xúc của các CĐV Tây Ban Nha. Bình luận về vụ này, tờ Guardian cho rằng bà Durantez đang muốn tìm cách đánh bóng tên tuổi.

Nhật Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm