WAGs Ý “tấn công” Confederations Cup 2013

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nhân lúc tuyển Ý sắp thi đấu ở FIFA Confederations Cup 2013, dàn WAGs của đoàn quân áo thiên thanh cũng nhân cơ hội này “toả sáng” trên đất Brazil.

(TNO) Nhân lúc tuyển Ý sắp thi đấu ở FIFA Confederations Cup 2013, dàn WAGs của đoàn quân áo thiên thanh cũng nhân cơ hội này “toả sáng” trên đất Brazil.

>> Alves ăn mừng với tình nhân trước Confederations Cup
>> Balotelli sẽ cưới sau Confederations Cup?
>> Những con số thú vị về Confederations Cup 2013

WAGs Ý “tấn công” Confederations Cup 2013
Seredona tranh thủ thời gian thư giãn ở Rio de Janeiro:
Ảnh: Calciosport24

Được biết, hàng loạt người đẹp như Alena Seredova, vợ của thủ môn Gigi Buffon, Cristina De Pin, bạn gái của Riccardo Montolivo, Roberta Sinopoli, vợ của Claudio Marchisio, và Michela Quattrociocche, bà xã tiền vệ Alberto Aquilani hiện đã có mặt tại Brazil.

Dù mang tiếng theo chân chồng để cổ vũ đội nhà, song các hoạt động của những WAGs này thực chất là mua sắm hoặc trở thành mục tiêu cho các tay săn ảnh.

Mới đây, người ta bắt gặp bà xã của thủ môn Buffon, nàng WAGs Seredova tỏ ra vô cùng thảnh thơi khi thư giãn trên một bãi biển ở Rio de Janeiro. Vốn là một người mẫu nổi tiếng, dĩ nhiên bà mẹ đã có 2 con này lập tức thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh và dĩ nhiên không thể thiếu những tay săn ảnh.

Diện cho mình bộ bikini hai mảnh vô cùng quyến rũ, Seredova hầu như “khoe” hết những đường cong rực lửa trên cơ thể. Ngắm nhìn người đẹp này, khó ai biết rằng cô đã có 2 con với thủ môn Buffon.

Tuyển Ý của Buffon hiện tại đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho Confederations Cup 2013 sắp sửa diễn ra. Nhưng với Alena Seredova nói riêng và các WAGs khác nói chung, thành tích của tuyển Ý dù có ra sao chăng nữa hẳn cũng không làm họ thất vọng. Đơn giản bởi hiện tại họ đã có dịp thư giãn dưới khí trời Brazil.

Đức Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm