Cơ hội cuối cho quần vợt VN

0 Thanh Niên
Sau thất bại của quần vợt VN ở 2 giải Men’s  Future F1 tại Bạc Liêu và F2 tại CLB Phú Thọ (TP.HCM), hôm nay giải Men’s Future F3 do Tanimex đăng cai tổ chức sẽ là cơ hội cuối cùng cho các tay vợt VN.

Sau thất bại của quần vợt VN ở 2 giải Men’s  Future F1 tại Bạc Liêu và F2 tại CLB Phú Thọ (TP.HCM), hôm nay giải Men’s Future F3 do Tanimex đăng cai tổ chức sẽ là cơ hội cuối cùng cho các tay vợt VN.

Hiểu được điều này nên nhiều ngày qua, 2 tay vợt chủ lực Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên đã tích cực tập luyện với hy vọng ít nhất phải tìm được trận thắng trước các tay vợt nước ngoài hoặc vào đến tứ kết như cách mà Hoàng Thiên đã làm năm rồi cũng ở giải F3.

Ngay cả Chủ tịch LĐ Quần vợt TP.HCM Nguyễn Minh Tâm cũng sốt ruột nên liên tục đến sân động viên, khuyến khích các tay vợt thi đấu tốt hơn. Ông Tâm cho biết: “Trình độ quần vợt VN rõ ràng chưa thể sánh được với các tay vợt nước ngoài được tập luyện bài bản và đầu tư chuyên nghiệp nên việc thi đấu không thành công cũng là điều dễ hiểu. Nhưng điều mà người hâm mộ mong đợi là những trận đấu phải thể hiện đúng sức, có chất lượng, có quyết tâm cao của các tay vợt VN. Có vậy thì dù thua vẫn đẹp”. 

Cũng trong hôm qua, hạt giống số 6 người Pháp Laurent Recouderc (hạng 458 thế giới) tiếp tục có chức vô địch tại Men’s Future F2 sau khi đánh bại tay vợt Nicolas Meister (Mỹ) với tỷ số 6/3, 6/4 trong trận chung kết. Đây là chức vô địch thứ hai liên tiếp của Recouderc sau khi lên ngôi tại Men’s Future F1 hồi tuần trước tại Bạc Liêu.

K.Anh - M.Tân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Osaka lần thứ hai nâng cao chiếc cúp tại Úc mở rộng /// Reuters

Tay vợt châu Á Naomi Osaka lần thứ 2 vô địch Úc mở rộng

Tay vợt châu Á Naomi Osaka (Nhật Bản) đã xuất sắc đánh bại Jennifer Brady (Mỹ) với tỷ số 2-0 (6/4, 6/3) trong trận chung kết Úc mở rộng 2021 diễn ra vào chiều nay, 20.2 (giờ VN), để lần thứ hai đăng quang giải đấu tại Melbourne.