Điểm sáng Vũ Hà Minh Đức ở giải quần vợt ITF Tây Ninh

0 Thanh Niên Online
Tay vợt 16 tuổi Vũ Hà Minh Đức là đại diện cuối cùng của quần vợt Việt Nam giành vé vào tứ kết đơn nam giải quần vợt trẻ quốc tế ITF nhóm 5-Cúp Hải Đăng tại Tây Ninh.
Những giải trẻ quốc tế dù ở nhóm 5 vốn là cấp độ thấp nhất trong hệ thống thi đấu trẻ của ITF cũng là nơi trui rèn rất tốt cho các tay vợt, đặc biệt của chủ nhà Việt Nam. Giải đấu trở thành đợt kiểm tra hữu hiệu để các tay vợt trẻ Việt Nam, quần vợt Việt Nam biết mình nằm ở đâu trên bảng đồ quần vợt TG.
Điểm sáng Vũ Hà Minh Đức ở giải quần vợt ITF Tây Ninh - ảnh 1

Vũ Hà Minh Đức là đại diện cuối cùng quần vợt trẻ Việt Nam tại giải ITF Tây Ninh

Phạm Khoa

Dự giải với lực lượng hùng hậu nhưng các tay vợt Việt Nam sớm dừng bước. Trong số những gương mặt được kỳ vọng như Tất Thái Nguyên, Trần Tiến Thịnh, Từ Lê Khánh Duy, Vũ Hà Minh Đức, Võ Quốc Uy chỉ có tay vợt Hải Đăng Tây Ninh Vũ Hà Minh Đức thẳng tiến đến tứ kết đơn nam và là điểm sáng hiếm hoi của chủ nhà.
Điểm sáng Vũ Hà Minh Đức ở giải quần vợt ITF Tây Ninh - ảnh 2

Khó khăn chờ đón Minh Đức ở tứ kết đơn nam khi chạm trán hạt giống số 3 người Trung Quốc

PHạm Khoa

Ở vòng 2 diễn ra ngày 18.7, Minh Đức thắng tay vợt Thái Lan sở hửu chiều cao gần 2m Nathan Jattavapornvanit với tỉ số 2-0 (6/2, 7/5). Đối thủ của Minh Đức ở tứ kết diễn ra hôm nay là tay vợt hạt giống số 3 Li Wenmao (Trung Quốc, hạng 646 trẻ TG).
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Hồng Hạnh chơi tốt ở giải trẻ /// Anh Thúy

Ngô Hồng Hạnh: “Viên ngọc thô” mới của quần vợt nữ Việt Nam

Với chức vô địch đồng đội nữ U.14 tại Giải quần vợt Vô địch đồng đội trẻ Quốc gia Cúp Phước Thành IV – Vĩnh Long 2020 vừa khép lại, Ngô Hồng Hạnh được đánh giá là tay vợt có tiềm năng nhất của một thế hệ quần vợt trẻ đang phát triển tại Việt Nam