Djokovic sang chảnh đi máy bay trực thăng đến sân thi đấu

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tay vợt Novak Djokovic đã khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt khi sử dụng máy bay trực thăng để đến thi đấu một giải biểu diễn tại Anh vào hôm qua (25.6).
(TNO) Tay vợt Novak Djokovic đã khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt khi sử dụng máy bay trực thăng để đến thi đấu một giải biểu diễn tại Anh vào hôm qua (25.6).
Djokovic sang chảnh đi máy bay trực thăng đến sân thi đấu - ảnh 1
Djokovic sang chảnh đi máy bay trực thăng đến sân thi đấu - ảnh 2
Djokovic sang chảnh đi máy bay trực thăng đến sân thi đấu - ảnh 3
Djokovic sang chảnh đi máy bay trực thăng đến sân thi đấu - ảnh 4Djokovic chọn máy bay trực thăng làm phương tiện di chuyển đến sân thi đấu - Ảnh: AFP
Theo Sport Mail, Djokovic đã tham dự giải đấu biểu diễn The Boodles để chuẩn bị cho Wimbledon. Điều đáng nói là tay vợt người Serbia đã chọn máy bay trực thăng làm phương tiện di chuyển đến sân thi đấu.
Djokovic đã đi bằng máy bay trực thăng đến Stoke Park, nơi diễn ra giải đấu biểu diễn rồi sau đó đeo túi vợt vào thi đấu với đối thủ người Pháp Richard Gasquet. Đây là lần thứ 10 liên tiếp Djokovic tham dự giải đấu biểu diễn trước thềm Wimbledon này. Như để đánh dấu lần thứ 10 dự giải, Nole đã chọn cách xuất hiện thật đặc biệt.
Djokovic sang chảnh đi máy bay trực thăng đến sân thi đấu - ảnh 5Djokovic giành chiến thắng trước Gasquet
Djokovic sang chảnh đi máy bay trực thăng đến sân thi đấu - ảnh 6Anh làm trò khi thay áo trên sân đấu
Djokovic sang chảnh đi máy bay trực thăng đến sân thi đấu - ảnh 7Không quên ký tặng người hâm mộ - Ảnh: AFP
Tay vợt số 1 thế giới cũng cho thấy anh là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu vô địch Wimbledon, giải Grand Slam lâu đời nhất khi giành chiến thắng 2-1 trước Gasquet. Trong năm 2015, Djokovic đã giành chức vô địch tại giải Úc mở rộng cũng như vào đến chung kết Roland Garros trước khi thua Stan Wawrinka sau 4 ván.
Vào ngày 29.6 tới, giải Wimbledon sẽ chính thức khởi tranh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm