Giải quần vợt Hopman Cup: Tuyển Nga thắng nhọc nhằn

0
Tuyển Nga đã lội ngược dòng thành công trước tuyển Ðức với chiến thắng 2-1 ở bảng B giải quần vợt Hopman.

Tuyển Nga đã lội ngược dòng thành công trước tuyển Ðức với chiến thắng 2-1 ở bảng B giải quần vợt Hopman.

Trong trận ra quân ở nội dung đơn nữ, tưởng như tay vợt nữ hạng 5 thế giới Elena Dementieva sẽ dễ dàng đánh bại tay vợt kém mình đến 17 bậc là Sabine Lisicki. Song, cô gái 19 tuổi người Ðức đã tạo ra một cú sốc lớn khi hạ đo ván Dementieva với tỷ số 6/4, 6/1, qua đó giúp tuyển Ðức vượt lên dẫn trước 1-0.

Song, niềm vui của tuyển Ðức không kéo dài được lâu khi Igor Andreev sau đó đã giúp tuyển Nga cân bằng tỷ số 1-1 bằng chiến thắng trước Philipp Kohlschreiber ở trận đơn nam với tỷ số 6/3, 6/7, 6/3. Ðây không phải là một chiến thắng dễ dàng với Igor Andreev khi Kohlschreiber đã chơi một trận ngoan cường.

Ở trận đánh đôi nam nữ mang tính quyết định, Elena Dementieva đã đòi lại món nợ thua Sabine Lisicki khi cùng với người đánh cặp là Igor Andreev đánh bại đôi Sabine Lisicki - Philipp Kohlschreiber 6/4, 7/6 trong trận đấu kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ.

P.N (Theo AFP)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.