Hoàng Nam, Hoàng Thiên tập với 'quân xanh' hạng 228 thế giới

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tay vợt Việt kiều Mỹ Daniel Nguyễn sẵn lòng tập luyện, chia sẻ kinh nghiệm với 2 tài năng quần vợt Việt Nam là Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên.

(TNO) Tay vợt Việt kiều Mỹ Daniel Nguyễn sẵn lòng tập luyện, chia sẻ kinh nghiệm với 2 tài năng quần vợt Việt Nam là Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên.

Hoàng Nam, Hoàng Thiên tập với 'quân xanh' hạng 228 thế giới - ảnh 1Daniel Nguyễn chuẩn bị nhập tịch Việt Nam - Ảnh: Quang Liêm
Daniel Nguyễn đã có mặt tại Việt Nam nhằm chuẩn bị cho giải quần vợt nhà nghề Challenger Việt Nam mở rộng sẽ diễn ra từ ngày 10.10 tới tại CLB Lan Anh (TP.HCM).
Sau khi đến tận Bình Dương để tập luyện cùng Lý Hoàng Nam, chiều nay Daniel Nguyễn cùng tài năng số 1 quần vợt Việt Nam lại “luyện công” cùng nhau tại CLB Lan Anh (TP.HCM), nơi diễn ra giải. 
Hoàng Nam, Hoàng Thiên tập với 'quân xanh' hạng 228 thế giới - ảnh 2Hoàng Nam đã có một "quân xanh" tốt để tập luyện - Ảnh: Quang Liêm
Với kỹ thuật khá tốt, đặc biệt rất chuyên nghiệp trong tập luyện, Daniel Nguyễn cùng Hoàng Nam hào hứng tập luyện. Tay vợt đanh được Liên đoàn quần vợt Việt Nam xúc tiến cho nhập tịch Việt Nam sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như góp ý cho Hoàng Nam.

“Tôi đang trong quá trình tích lũy kỹ chiến thuật cũng như thể lực nên được luyện tập, học hỏi với tay vợt mạnh như Daniel Nguyễn là cơ hội quý báu. Challenger Việt Nam mở rộng là giải đấu đẳng cấp, thu hút nhiều tay vợt mạnh trên thế giới dự tranh nên tôi không quá đặt nặng chuyện thành tích. Tôi sẽ chơi hết khả năng của mình và cố gắng học hỏi các đối thủ”, Lý Hoàng Nam thổ lộ.
Hoàng Nam, Hoàng Thiên tập với 'quân xanh' hạng 228 thế giới - ảnh 3Daniel Nguyễn và HLV của Hoàng Nam trao đổi kỹ thuật - Ảnh: Quang Liêm
Không chỉ làm “quân xanh” cho Hoàng Nam, 2 ngày nay Daniel Nguyễn cũng ra sân luyện tập với tay vợt khác của Việt Nam là Nguyễn Hoàng Thiên. Cũng như Hoàng Nam, mục tiêu của tay vợt TP.HCM là tích lũy kinh nghiệm trận mạc. Ngày 10.10, ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm, chia nhánh đấu vòng đấu chính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Nam hy vọng sẽ tìm lại phong độ tốt nhất để trở lại một cách mạnh mẽ /// VTF

Với mục tiêu top 500, Lý Hoàng Nam trở lại hứa hẹn sẽ lợi hại hơn xưa

Sau một tuần tập luyện tại Jordan, ngày 28.9 Lý Hoàng Nam, tay vợt số 1 của quần vợt Việt Nam sẽ đi Ai Cập, khởi đầu cho chuyến thi đấu ít nhất 4 giải Men’s Future từ ngày 4.10 đến 8.11. Mục tiêu của Hoàng Nam rất rõ ràng với quyết tâm chơi hay hơn xưa để trở lại mạnh mẽ trong top 500 ATP.
2 tay vợt tuổi teen thi đấu quá xuất sắc: Raducanu và Fernandez, ai sẽ thắng? /// Minh Tân

Chung kết đơn nữ giải quần vợt Mỹ mở rộng: Đại chiến tuổi teen

Làng banh nỉ thế giới và giải quần vợt Mỹ mở rộng 2021 sẽ chứng kiến một “tân nữ hoàng” trẻ lên ngôi giải đấu. Đó là tay vợt 18 tuổi Emma Raducanu (Anh, hạng 150 thế giới) sẽ đối đầu với người vừa bước qua tuổi 19 Leylah Fernandez (Canada, hạng 73 thế giới) trong trận chung kết đơn nữ vào 3 giờ sáng chủ nhật 12.9.