'Hoàng Nam làm được, chúng ta làm được'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Những người làm quần vợt Becamex Bình Dương, đơn vị tài trợ, quản lý tân vô địch đôi nam trẻ Wimbeldon Lý Hoàng Nam gửi thông điệp đầy ý nghĩa này đến các tay vợt trong đội nhân thành công bước đầu mà tài năng này đạt được.

(TNO) Những người làm quần vợt Becamex Bình Dương, đơn vị tài trợ, quản lý tân vô địch đôi nam trẻ Wimbeldon Lý Hoàng Nam gửi thông điệp đầy ý nghĩa này đến các tay vợt trong đội nhân thành công bước đầu mà tài năng này đạt được.

'Hoàng Nam làm được, chúng ta làm được' - ảnh 1Thông điệp đầy ý nghĩa mà đội quần vợt Bình Dương gửi đến các tay vợt trong cả nước - Ảnh: Anh Vũ

Trưa ngày 14.7, rất nhiều người tò mò khi thấy các thành viên trong đội quần vợt Bình Dương mang theo băng-rôn “Lý Hoàng Nam làm được, chúng ta làm được” ra sân bay chào đón, chia vui với Lý Hoàng Nam.

Đem thắc mắc hỏi HLV Nguyễn Phi Anh Vũ của đội, anh tiết lộ đó là ý tưởng của các thành viên trong ban huấn luyện. Đó là thông điệp gửi đến các tay vợt còn lại trong đội rằng nếu cố gắng tập luyện và đam mê, thành công sẽ đến với các em.

Tổng thư lý Liên đoàn quần vợt Bình Dương Lê Việt Cường cũng là người quản lý Lý Hoàng Nam cũng như đội Becamex Bình Dương cho biết hiện CLB có đến 24 VĐV trải đều ở tất cả các tuyến từ U.10 đến U.18 và trên 18 tuổi. Song song với việc đầu tư cho Hoàng Nam, các VĐV còn lại cũng được chăm lo tốt nhất về điều kiện tập luyện lẫn đi tập huấn, du đấu quốc tế.

“Thành công mà Hoàng Nam đạt được hẳn là động lực lớn để các tay vợt, đặc biệt là những tay vợt trẻ phấn đấu. Tôi cam đoan rằng lãnh đạo CLB không ngần ngại bỏ kinh phí để đầu tư cho các em, vấn đề là các em phải thể hiện khả năng của mình. Hoàng Nam đã làm được, tôi nghĩ các em cũng sẽ làm được”, ông Lê Việt Cường nói.

Phải nói rằng thành công liên tiếp gần đây của Lý Hoàng Nam không chỉ làm quần vợt Bình Dương tự hào mà còn khiến làng quần vợt nước nhà “nở mày nở mặt”.

“Hoàng Nam làm được, chúng ta làm được” thông điệp này không chỉ gửi đến các tay vợt Bình Dương mà với tất cả các tay vợt trên cả nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.