Kỳ vọng Lian Trần tạo bất ngờ

0 Thanh Niên
Hôm nay (14.3), giải quần vợt U.14 châu Á nhóm 1 sẽ chính thức bắt đầu với sự tham dự của 66 VĐV đến từ 16 quốc gia trong khu vực tại sân quần vợt Phú Thọ và sân Lan Anh.

Hôm nay (14.3), giải quần vợt U.14 châu Á nhóm 1 sẽ chính thức bắt đầu với sự tham dự của 66 VĐV đến từ 16 quốc gia trong khu vực tại sân quần vợt Phú Thọ và sân Lan Anh.

Kỳ vọng Lian Trần tạo bất ngờ - ảnh 1Lian Trần, 13 tuổi, vừa vô địch giải quần vợt nữ quốc gia tại Hải Dương - Ảnh: Khả Hòa
Đây là giải do Liên đoàn Quần vợt TP.HCM (HTF) nhận đăng cai với sự tài trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh. Ông Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên, Chủ tịch HTF, cho biết: “Giải quần vợt U.14 châu Á là một hoạt động thường niên rất bổ ích cho các tay vợt trẻ trong khu vực, giúp họ có cơ hội trui rèn trận mạc để nâng dần sức mạnh và bản lĩnh thi đấu, từ đó có cơ hội sớm đứng vào hàng ngũ các tay vợt nhà nghề.
Nhận tổ chức giải này còn là dịp rất tốt để HTF thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của phong trào chơi tennis trong giới trẻ, có hướng đầu tư thỏa đáng hơn cho các tài năng quần vợt TP.HCM”.
66 tay vợt sẽ tranh 4 nội dung đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ trong 2 giải đấu, mỗi giải diễn ra 5 ngày, kéo dài đến 25.3. Đội tuyển U.14 VN có 8 tay vợt gồm 3 nữ và 5 nam tham gia, trong đó đáng chú ý nhất chính là Lian Trần, 13 tuổi, vừa vô địch giải quần vợt nữ quốc gia tại Hải Dương, được kỳ vọng sẽ tạo bất ngờ thú vị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.