Lý Hoàng Nam dừng bước trên đất Úc

1 Thanh Niên Online

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 421 ATP) dừng chân ở vòng loại đơn nam giải quần vợt nhà nghề ATP Challenger Burnia diễn ra hôm nay tại Úc.

Đây là giải đấu có tổng giải thưởng 54.000 USD, thu hút nhiều tay vợt trong tốp 200-300 ATP dự tranh, do đó với hạng 421 Hoàng Nam phải thi đấu vòng loại.

Chạm trán với tay vợt chủ nhà Jeremy Beale vốn chưa có thứ hạng ATP và được trao vé đặc cách tham dự vòng loại. Tuy nhiên Hoàng Nam chưa thể hiện được phong độ cao, chấp nhận thất bại 0-2 (4/6, 3/6).

Lý  Hoàng Nam dừng bước trên đất Úc - ảnh 1
Lý Hoàng Nam dừng bước ở giải nhà nghề trên đất Úc
Độc Lập

Theo kế hoạch, Hoàng Nam cùng HLV Nahum tiếp tục ở lại Úc dự tranh giải ATP Challenger Launceston cũng có tổng tiền thưởng 54.000 USD diễn ra từ 28.1 đến ngày 3.2.

Mục tiêu của Hoàng Nam trong năm 2019 là chinh phục tốp 300 ATP, do đó tay vợt này sẽ tham dự nhiều giải nhà nghề trong hệ thống ATP Challenger. Sau 2 giải tại Úc, Hoàng Nam sẽ sang Ấn Độ thi đấu đúng vào dịp tết Nguyên đán.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tran trung

tran trung

đối với giải thế này mình thấy cậu hoàng Nam luôn bị khớp , thắng trận đầu thì bao giờ cũng bị loại sớm. Kg có cửa để vô địch bất cứ giải nào khi ra khỏi nước. Trừ đánh đôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm