Lý Hoàng Nam đứng đôi với Lê Quốc Khánh ở giải quần vợt nhà nghề Việt Nam F1 Futures

0 Thanh Niên Online

Ban tổ chức giải quần vợt nhà nghề Việt Nam F1 Futures vừa công bố danh sách các tay vợt chủ nhà dự giải cũng như các suất đặc cách cho giải đấu diễn ra tại Huế từ  ngày 30.4 đến ngày 6.5.

Theo đó, đáng chú ý chính là việc tay vợt đánh đơn số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ đứng cặp với đàn anh được xem là đánh đôi số 1 Việt Nam Lê Quốc Khánh.

Quốc Khánh năm nay đã 36 tuổi nhưng vẫn rất "bén" ở nội dung đánh đôi, gần nhất tại giải VTF Pro Tour 2 tại Tây Ninh anh cùng Đỗ Minh Quân vô địch đôi nam. Trước đó Quốc Khánh có mặt trong màu áo tuyển quần vợt Việt Nam tranh tài ở Davis Cup nhóm 3 và góp công đưa đội lên nhóm 2.

Lý Hoàng Nam đứng đôi với Lê Quốc Khánh ở giải quần vợt nhà nghề Việt Nam F1 Futures - ảnh 1
Lê Quốc Khánh (phải) đứng đôi cùng Lý Hoàng Nam tranh tài giải quần vợt nhà nghề Việt Nam F1 Futures tại Huế
VTF

Lý Hoàng Nam nhiều lần khen ngợi khả năng đánh đôi của Quốc Khánh thuộc hàng hay nhất Việt Nam, tuy vậy tay vợt quê Tây Ninh chưa 1 lần đứng cùng đàn anh tranh tài ở một giải chính thức. Vì thế Việt Nam F1 Futures là lần đầu tiên 2 tay vợt này được “thỏa lòng” đứng cùng nhau.

Lý Hoàng Nam đứng đôi với Lê Quốc Khánh ở giải quần vợt nhà nghề Việt Nam F1 Futures - ảnh 2
Lý Hoàng Nam được kỳ vọng đăng quang trên sân nhà
Độc Lập

Hoàng Nam với những cú thuận tay đầy uy lực, Quốc Khánh với những pha bắt lưới đầy đẳng cấp sẽ là bộ đôi rất đáng xem ở giải nhà nghề đầu tiên trong năm 2018 mà Việt Nam đăng cai.

Tuy vậy mục tiêu số 1 của Lý Hoàng Nam vẫn là tập trung cho nội dung đánh đơn nhằm tấn công vào tốp 400 ATP. Với hạng 459 ATP, Hoàng Nam được chọn là hạt giống số 1 đơn nam và sẽ cạnh tranh ngôi vô địch với những thách thức đến từ Nhật Bản, Mỹ, Ấn Độ.

Lý Hoàng Nam đứng đôi với Lê Quốc Khánh ở giải quần vợt nhà nghề Việt Nam F1 Futures - ảnh 3
Tài năng trẻ Nguyễn Văn Phương được trao suất đặc cách vào vòng chính đơn nam
Khả Hòa

3 tay vợt Việt Nam còn lại được trao vé đặc cách vào vòng chính đơn nam Việt Nam F1 Futures là Trịnh Linh Giang, Phạm Minh Tuấn, Nguyễn Văn Phương. Suất đặc cách vòng loại đơn nam có Lê Khắc Tùng Lâm, Vũ Hà Minh Đức. 2 đôi được đặc cách là Trịnh Linh Giang/Nguyễn Văn Phương, Bùi Trí Nguyên/Lý Văn Tuấn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.