Lý Hoàng Nam săn ngôi vô địch quần vợt nhà nghề tại Ấn Độ

0 Thanh Niên Online

Hôm nay tay vợt số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 471 ATP) đã có mặt tại Ấn Độ chuẩn bị tranh tài liên tiếp 3 giải nhà nghề trong hệ thống Men’s Futures. 

Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của Hoàng Nam trong năm 2018 vì thế tay vợt này đã chuẩn bị rất kỹ với gần 2 tháng tập luyện tại CLB Becamex Bình Dương. Ngoài tập luyện, Hoàng Nam kết hợp thi đấu một số giải để lấy cảm giác như giải VTF Pro Tour 1 tại Vũng Tàu, giải Tây Ninh mở rộng-Cúp Hải Đăng…

Lý Hoàng  Nam săn ngôi vô địch quần vợt nhà nghề tại Ấn Độ - ảnh 1
Lý Hoàng Nam khát khao chinh phục những cột mốc mới trong sự nghiệp
Độc Lập

Thêm động lực cho Hoàng Nam để tài năng vừa bước sang tuổi 21 này phấn đấu chinh phục đấu trường quần vợt nhà nghề khi một doanh nhân cùng quê Tây Ninh vừa lên tiếng treo thưởng cho anh chiếc xe hơi trị giá khoảng 2 tỉ đồng nếu tay vợt này vào được tốp 300 ATP.

Hiện có trong tay 75 điểm, Hoàng Nam cần ít nhất 87 điểm nữa để chen chân vào tốp 300 thế giới. Dự kiến Hoàng Nam sẽ tranh tài 20 giải quốc tế trong năm 2018 với mục tiêu ít nhất có mặt trong tốp 400 ATP.

Lý Hoàng  Nam săn ngôi vô địch quần vợt nhà nghề tại Ấn Độ - ảnh 2
Trịnh Linh Giang dần trưởng thành, hứa hẹn sánh vai cùng Hoàng Nam
Độc Lập

Cùng đi với Hoàng Nam ở chuyến du đấu lần này còn có đồng đội Trịnh Linh Giang. Linh Giang hiện xếp hạng 1.506 ATP và nỗ lực cải thiện thứ hạng của mình. Anh cùng Hoàng Nam cũng là kỳ vọng của quần vợt Việt Nam ở Davis Cup nhóm 3 khu vực châu Á-Thái Bình Dương sẽ diễn ra vào tháng 4 tới tại Hà Nội.

3 giải mà Hoàng Nam, Linh Giang tham dự tại Ấn Độ gồm Ấn Độ F2 Futures (từ ngày 5.3 đến 11.3), Ấn Độ F3 Futures (từ ngày 12.3 đến 18.3), Ấn Độ F4 Futures (từ 19.3 đến 25.3).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm