Lý Hoàng Nam thi đấu tại giải quần vợt Hải Đăng mở rộng lần 2 -2019

0 Thanh Niên Online
Các tuyển thủ quần vợt Việt Nam như Lý Hoàng Nam, Nguyễn Văn Phương hay Lê Quốc Khánh sẽ có mặt tham gia tại giải quần vợt Hải Đăng mở rộng lần 2 -2019 được diễn ra từ ngày 19 đến 22.12 tại cụm sân 26 Hoàng Lê Kha (Tây Ninh).
Lý Hoàng Nam sẽ thi đấu giải phong trào tại quê nhà /// Độc Lập Lý Hoàng Nam sẽ thi đấu giải phong trào tại quê nhà - Độc Lập
Lý Hoàng Nam sẽ thi đấu giải phong trào tại quê nhà
Độc Lập
Đây là giải đấu phong trào dành cho tất cả các tay vợt từ chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp đến các VĐV phong trào trên khắp cả nước do diendantennisvinhhd.com.vn đứng ra tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các doanh nhân cũng như các VĐV giao lưu, gặp gỡ. Giải đấu trở thành nơi hội ngộ, thi đấu, và chia sẻ niềm đam mê quần vợt cho những người hâm mộ bộ môn bóng nỉ.
Lý Hoàng Nam thi đấu tại giải quần vợt Hải Đăng mở rộng lần 2 -2019 - ảnh 1

Người hâm mộ sẽ được gặp gỡ tận mắt ĐKVĐ SEA Games Lý Hoàng Nam

Độc Lập

Sự có mặt của các tuyển thủ vừa trở về sau chuyến thi đấu thành công tại SEA Games 30 vừa qua sẽ giúp giải đấu thêm phần sôi nổi và tạo ra cơ hội cho các tay vợt phong trào được tận mắt chứng kiến, gặp gỡ với các “sao” quần vợt VN trên sân bóng. Ngoài các tuyển thủ Lý Hoàng Nam, Nguyễn Văn Phương và Lê Quốc Khánh, giải đấu còn có mặt những cựu tuyển thủ trước đây Hoàng Thành Trung, Trần Thanh Hoàng, Ngô Đức Dương...
Lý Hoàng Nam thi đấu tại giải quần vợt Hải Đăng mở rộng lần 2 -2019 - ảnh 2

Tay vợt Nguyễn Văn Phương cũng tham gia giải đấu

Minh Tân

Mục đích của BTC và của chính Lý Hoàng Nam khi tham gia giải đấu này nhằm để góp phần phát triển phong trào quần vợt đang đi lên tại quê nhà Tây Ninh. Chính sự hấp dẫn của giải đấu đã thu hút được 340 tay vợt đăng ký tham gia với tổng tiền thưởng lên đến 300 triệu đồng. Giải đấu sẽ có tất cả 6 nội dung gồm đôi nam siêu cúp 2250 điểm, 2000 điểm, 1700 điểm, 1500 điểm cùng đôi nam nữ 1600 và 1400 điểm.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

ĐKVĐ Djokovic nhiều khả năng sẽ chạm trán Federer ở bán kết /// Reuters

Úc mở rộng 2020: Djokovic chung nhánh với Federer

Hai tay vợt được xem là “huyền thoại” và thống trị tại Úc mở rộng Novak Djokovic (Serbia, 2) và Roger Federer (Thụy Sĩ, 3), nhiều khả năng sẽ gặp lại nhau tại bán kết giải Grand Slam đầu tiên trong năm nếu không có bất ngờ nào xảy ra sớm.
Tất cả các tay vợt tham dự giải /// Khả Hòa

Sôi nổi giải quần vợt mừng Đảng mừng Xuân 2020

Giải quần vợt mừng Đảng mừng Xuân 2020 do báo Thanh Niên và Tổng công ty Becamex IDC phối hợp tổ chức diễn ra vào hôm nay 12.1 tại cụm sân quần vợt thành phố mới Bình Dương rất hào hứng và tạo nên không khí vui tươi đón chào những ngày đầu năm mới 2020.