Hoàng Nam/Purkiss được chọn là hạt giống số 3 nội dung đôi nam đối đầu với đôi chủ nhà Eqbal/Nenqani vốn được trao suất đặc cách.
Đôi chủ nhà chơi rất hay, ăn ý ở ván đầu trong khi Hoàng Nam/Purkiss “nóng máy” chậm nên đôi hạt giống số 3 bất ngờ để thua 2/6.
Lý Hoàng Nam vào tứ kết đôi nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ Huy Phạm
|
Hoàng Nam cùng Purkiss kịp thời có những điều chỉnh trong ván hai, liên tiếp bẻ bàn cầm giao bóng của đối thủ để thắng cách biệt 6/1, cân bằng tỷ số 1-1.
Hoàng Nam cùng bạn đánh đôi tiếp tục duy trì trạng thái tâm lý thi đấu tốt nên giành chiếng thắng 10-4 ở loạt Super Tie-Break, qua đó giành chiến thắng chung cuộc, giành quyền vào tứ kết.
Lý Hoàng Nam đang săn ngôi vô địch giải quần vợt nhà nghề tại Ấn Độ Quỳnh Anh
|
Đối thủ của Hoàng Nam/Purkiss ở tứ kết là đôi Shanmugam/Sunish (Ấn Độ).
Chiều nay Hoàng Nam (hạng 475 ATP) ra quân ở vòng 1 nội dung đơn nam gặp tay vợt chủ nhà Mohit Mayur Jayaprakash (Ấn Độ, hạng 1.203 ATP). Hoàng Nam là hạt giống số 3 nội dung đơn nam trong khi tay vợt chủ nhà vượt qua vòng loại nơi có tay vợt khác của Việt Nam là Trịnh Linh Giang tranh tài nhưng đã dừng chân ở vòng 1.