Nguyễn Hoàng Thiên không dự giải quần vợt Vietnam Open

0 Thanh Niên Online

Được trao suất đặc cách tham dự nội dung đơn nam lẫn đôi nam giải quần vợt Challenger Vietnam Open diễn ra tại CLB Lan Anh (TP.HCM) từ ngày 21.10 nhưng tay vợt số 1 của TP.HCM rút lui giờ chót.

Hôm nay, đại diện Ban tổ chức giải quần vợt Challenger Vietnam Open cho biết Nguyễn Hoàng Thiên được trao suất đặc cách vào vòng chính nội dung đơn nam. Đây là 1 trong 4 tấm vé đặc cách mà Ban tổ chức có được. 3 tấm vé còn lại được trao cho Lý Hoàng Nam, Phạm Minh Tuấn, Taylor Fritz (Mỹ).

Tuy nhiên, tay vợt sinh năm 1995 của TP.HCM đã rút lui không tham dự với lý do cá nhân. Một số ý kiến cho rằng phong độ chưa tốt ở giải vô địch quốc gia vừa qua tại TP.HCM khiến Hoàng Thiên rút lui.

Nguyễn Hoàng Thiên không dự giải quần vợt Vietnam Open - ảnh 1
Nguyễn Hoàng Thiên từ bỏ cơ hội tranh tài ở Challenger Vietnam Open
Khả Hòa

Trao đổi với lãnh đạo bộ môn quần vợt TP.HCM, Hoàng Thiên cho rằng anh chưa sẵn sàng cho giải và cần thời gian tập luyện trở lại nên nhường suất cho người khác. Không những thế Hoàng Thiên cũng xin không thi đấu từ nay đến cuối năm. 

Hoàng Thiên cũng rút khỏi nội dung đôi nam, nơi anh được trao suất đặc cách đứng cùng tài năng trẻ quần vợt Mỹ Taylor Fritz (hạng 99 ATP). Đáng tiếc cho Hoàng Thiên bởi nếu tham dự, anh có được trải nghiệm khó quên khi đánh đôi với hạt giống số 1 nội dung đơn nam của giải.
Nguyễn Hoàng Thiên không dự giải quần vợt Vietnam Open - ảnh 2
Lý Hoàng Nam là niềm hy vọng số 1 quần vợt Việt Nam tại Challenger Vietnam Open
Khả Hòa

Hiện Ban tổ chức vẫn chưa công bố tay vợt sẽ thay thế Hoàng Thiên nhận suất đặc cách đánh đơn lẫn đôi nhưng có ý kiến cho rằng nên tạo cơ hội cho tài năng 16 tuổi Nguyễn Văn Phương, người đang được kỳ vọng kế thừa Lý Hoàng Nam trong tương lai.

Sáng mai, các tay vợt sẽ bắt đầu tập luyện tại CLB Lan Anh nhằm chuẩn bị cho giải. Niềm hi vọng số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ tập từ 8-9 giờ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm