Novak Djokovic nhảy múa ăn mừng chiến thắng tại Rogers Cup

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã có màn nhảy múa đầy phấn khích sau khi khởi đầu khá thuận lợi trong trận đấu mở màn giải Rogers Cup đang diễn ra tại Canada.

(TNO) Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã có màn nhảy múa đầy phấn khích sau khi khởi đầu khá thuận lợi trong trận đấu mở màn giải Rogers Cup đang diễn ra tại Canada.

>> Novak Djokovic chuẩn bị lấy vợ
>> Novak Djokovic bị tay vợt nhí “hành”
>> Fernando Alonso so tài đá bóng với Novak Djokovic

 Novak Djokovic nhảy múa ăn mừng chiến thắng tại Rogers Cup - ảnh 1
Djokovic đang là đương kim vô địch của Rogers Cup - Ảnh: Reuters

Trong trận đấu với tay vợt người Đức Florian Mayer tại vòng 2, Djokovic chỉ mất 55 phút để loại đối thủ bằng 2 ván với điểm số 6/2, 6/1.

Set 1 diễn ra với ưu thế hoàn toàn của tay vợt người Serbia khi có break ngay ở game thứ 2 để dẫn trước 2/0. Tay vợt số 1 thế giới duy trì game cầm giao bóng tốt để cứu 3 điểm break trước khi có thêm break nữa để kết thúc set đầu với điểm số 6/2.

Set 2 Djokovic tiếp tục áp đảo khi Florian Mayer không có nhiều phương án để tận dụng tới 4 điểm break. Tay vợt số 50 thế giới chỉ thắng được đúng 1 game trước khi để Djokovic thắng tiếp 6/1 và kết thúc trận đấu trong vòng 55 phút.

 Novak Djokovic nhảy múa ăn mừng chiến thắng tại Rogers Cup - ảnh 2
Novak Djokovic rất hay nhảy múa trên sân quần vợt - Ảnh: Reuters

"Tôi đã có giao ước với bạn bè của mình là sẽ nhảy múa khi chiến thắng trong trận đấu này. Chúng tôi đã lắng nghe rất nhiều về giai điệu này và chúng tôi cũng đã khiêu vũ cùng nhau. Và tôi luôn mang suy nghĩ sẽ thực hiện điều đó (nhảy) nếu thắng trận đầu tiên tại Montreal", Djokovic phát biểu sau khi "cống hiến" cho khán giả tại Rogers Cup một vũ điệu sôi động.

Đối thủ ở vòng 3 của Djokovic là tay vợt Filip Peliwo (Canada) hoặc Denis Istomin (Uzbekistan).

>>> Xem clip Novak Djokovic nhảy múa ăn mừng chiến thắng tại Rogers Cup 2013

Nguyễn Bình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm