Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

0 Thanh Niên Online
Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.
Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ - AFP
Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ
AFP
Trong cuộc phỏng vấn gần đây, ông Andre Sa, giám đốc quan hệ của Úc mở rộng cho biết “Tàu tốc hành” Roger Federer không tham dự giải Grand Slam đầu tiên trong năm là do cô vợ Mirka không tán thành việc anh phải xa gia đình trong hơn một tháng.
Andre Sa cho biết: “Nguyên nhân chính là do cách ly. Tôi đã nói chuyện với Roger vào một tháng trước và anh ấy có hai lựa chọn. Anh ta có thể đi cùng cả gia đình và cách ly. Vấn đề là Mirka và các con của cô ấy không thể rời khỏi nhà.
Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ? - ảnh 1

Cô vợ Mirka và con gái của Federer

AFP

Nếu đến Melbourne, gia đình Roger Federer cũng sẽ thực hiện cách ly và chỉ riêng anh ấy có thể ra ngoài để tập luyện. Tuy nhiên cô vợ Mirka không tán thành ý tưởng này. Lựa chọn còn lại là Roger sẽ đến một mình, nhưng anh ấy lại không muốn điều đó”.
Không chỉ nổi tiếng là huyền thoại trong làng banh nỉ, Roger Federer và cô vợ Mirka còn có câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ. Miroslava Vavrinec (hay còn gọi là Mirka), cũng là một tay vợt nữ tài năng, đã quyết từ chối hôn ước đẹp như mơ với vị tỉ phú Dubai giàu có rồi sau đó thành đôi với Federer, một vận động viên trẻ tuổi, không nhiều tiếng tăm và thành tích vào thời điểm ấy.
Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ? - ảnh 2

Federer và cô vợ Mirka

AFP

Bên nhau 11 năm, cặp đôi đã có 4 đứa con xinh xắn, đáng yêu. Chính sự vun vén, chăm sóc toàn diện của Mirka đã góp phần vào thành công sự nghiệp của “Tàu tốc hành” trong suốt nhiều năm qua.
Trước đó, thông tin Roger Federer vắng mặt tại Úc mở rộng được chính thức công bố ngay sau Giáng sinh vì lý do chấn thương đầu gối vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Siêu sao 39 tuổi người Thụy Sĩ dự kiến sẽ trở lại ngay sau Úc mở rộng, có thể là tại Dubai Open.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm