Sharapova ấp ủ giấc mơ viết tự truyện

0 Thanh Niên Online
(TNO) Từ kinh doanh kẹo đến thiết kế thời trang và nay là chuẩn bị viết tự truyện, “búp bê Nga” Maria Sharapova đã và đang cho thấy bản thân rất đa tài chứ không chỉ giỏi trên sân quần vợt.

(TNO) Từ kinh doanh kẹo đến thiết kế thời trang và nay là chuẩn bị viết tự truyện, “búp bê Nga” Maria Sharapova đã và đang cho thấy bản thân rất đa tài chứ không chỉ giỏi trên sân quần vợt.

>> Sharapova thất vọng vì bỏ giải Rogers Cup
>> Sharapova thuê huyền thoại Jimmy Connors làm HLV
>> Maria Sharapova chia tay huấn luyện viên

 Sharapova ấp ủ giấc mơ viết tự truyện - ảnh 1
Sharapova thừa nhận cô rất có hứng thú trong việc viết lách - Ảnh: AFP

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, Sharapova thừa nhận bản thân rất có hứng thú trong việc viết lách. Thậm chí, cô đã ghi lại rất nhiều câu chuyện và kỷ niệm trong nhiều năm qua. Lúc bấy giờ, Masha (tên thân mật của Sharapova) tiết lộ rất có thể sẽ cho xuất bản một quyển tự truyện riêng của mình.

“Tôi rất yêu thích được viết một quyển sách về đời mình. Viết lách luôn là sở thích của tôi, do đó tôi luôn nói với người quản lý Max của mình rằng, tôi sẽ cho ra mắt một quyển sách trong thời gian ngắn tới. Hiện tại, tôi đã nghĩ ra tựa đề của quyển sách mà tôi sắp viết và thật ra thì điều này đã xuất hiện từ nhiều năm trước rồi”, tay vợt hạng 2 thế giới nói.

Chia sẻ về quyển sách của mình, Sharapova tin rằng đó sẽ là bức hoạ phác thảo những gì thực tế nhất về cô từ cá tính đến duyên số tìm đến với quần vợt và hơn thế là những chia sẻ về cuộc sống cá nhân, những điều chưa được báo chí khai thác đến.

Trong một diễn biến mới liên quan đến Grigor Dimitrov - bạn trai của Maria Sharapova, tay vợt người Bulgaria cho biết mối quan hệ của hai người hiện tại rất hạnh phúc và êm ấm. Thậm chí, Dimitrov còn kể với báo chí rất nhiều về chuyện tình với Sharapova như một cách để “khoe” tình yêu của họ.

Trả lời phỏng vấn trong lúc ở Washington (Mỹ) để chuẩn bị cho giải Mỹ mở rộng 2013, tài năng trẻ 22 tuổi này tiết lộ bản thân không ngại nói về những chuyện riêng tư giữa anh và người yêu. Theo Dimitrov, báo chí đã và đang khai thác rất nhiều về cuộc tình của Masha và mình, nên anh thiết nghĩ đó cũng là lẽ tự nhiên.

Dimitrov bắt đầu hẹn hò với Sharapova từ đầu năm 2013 và đến nay cặp đôi này luôn trở thành đề tài hấp dẫn để truyền thông khai thác.

Đức Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm