Sôi động giải Friendship Tennis Doanh nhân lần 5

0 Thanh Niên Online
Sáng nay, 20.8, giải quần vợt Friendship Tennis Doanh nhân lần 5 - Cúp Sơn Kim Land đã chính thức khai mạc tại cụm 6 sân Kỳ Hòa (Q.10, TP.HCM).
Đây là giải đấu thường niên và quy tụ nhiều VĐV từ các doanh nhân, nhân viên của các công ty trong nước và quốc tế nằm trên khắp các tỉnh thành cả nước.
Giải đấu gồm 2 nội dung: Lãnh đạo với 8 cặp chia thành 2 bảng và Doanh nhân với 32 - 44 cặp phân nhánh đánh play off. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày, hôm nay đã diễn ra nội dung Doanh nhân và ngày mai, 21.8, diễn ra tại cụm sân Lan An với nội dung Lãnh đạo.
Theo quy định của ban tổ chức, trình độ của các VĐV được căn cứ qua thành tích các giải đấu cũng như các bảng điểm trên các diễn đàn tennis. Với những VĐV có điểm trên nhiều diễn đàn tennis, ban tổ chức sẽ căn theo điểm của Viettennis.net. VĐV tennis chuyên nghiệp, bán chuyên, thầy dạy banh, nhặt bóng, năng khiếu không được tham gia.
Giải đấu đã nhận được sự giúp đỡ của báo Thanh Niên, báo Thể Thao TPHCM,  FBNC, diễn đàn Viettennis, binhluan.net... Cùng nhà tài trợ chính Son Kim Land (Son Kim Group), nhà tài trợ vàng Ha Long Canfoco (đồ hộp Hạ Long), BenQ và Lucia&C.
Sôi động giải Friendship Tennis Doanh nhân lần 5 - ảnh 1
Sôi động giải Friendship Tennis Doanh nhân lần 5 - ảnh 2
Sôi động giải Friendship Tennis Doanh nhân lần 5 - ảnh 3
Sôi động giải Friendship Tennis Doanh nhân lần 5 - ảnh 4
Sôi động giải Friendship Tennis Doanh nhân lần 5 - ảnh 5Sôi động giải Friendship Tennis Doanh nhân lần 5 - ảnh 6
Sôi động giải Friendship Tennis Doanh nhân lần 5 - ảnh 7Sôi động giải Friendship Tennis Doanh nhân lần 5 - ảnh 8
Buổi thi đấu của nội dung Doanh nhân
Vũ Nguyễn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Hồng Hạnh chơi tốt ở giải trẻ /// Anh Thúy

Ngô Hồng Hạnh: “Viên ngọc thô” mới của quần vợt nữ Việt Nam

Với chức vô địch đồng đội nữ U.14 tại Giải quần vợt Vô địch đồng đội trẻ Quốc gia Cúp Phước Thành IV – Vĩnh Long 2020 vừa khép lại, Ngô Hồng Hạnh được đánh giá là tay vợt có tiềm năng nhất của một thế hệ quần vợt trẻ đang phát triển tại Việt Nam