Thán phục Nadal

0 Thanh Niên
Nadal đã trở thành ứng viên nặng ký nhất cho giải Mỹ mở rộng sắp khởi tranh khi đánh bại tay vợt nước chủ nhà John Isner trong trận chung kết Cincinnati 2013 sau 2 ván đều với tỷ số 7/6 để lần đầu tiên có được chức vô địch ở đây sau 9 lần tham dự. Đây là danh hiệu thứ 9 trong 12 giải anh đã tham gia từ đầu năm đến nay, trong đó có đến 5 chức vô địch tại các giải ATP Pro Tour Masters 1.000 cùng chức vô địch tại Pháp mở rộng.

Nadal đã trở thành ứng viên nặng ký nhất cho giải Mỹ mở rộng sắp khởi tranh khi đánh bại tay vợt nước chủ nhà John Isner trong trận chung kết Cincinnati 2013 sau 2 ván đều với tỷ số 7/6 để lần đầu tiên có được chức vô địch ở đây sau 9 lần tham dự.

Đây là danh hiệu thứ 9 trong 12 giải anh đã tham gia từ đầu năm đến nay, trong đó có đến 5 chức vô địch tại các giải ATP Pro Tour Masters 1.000 cùng chức vô địch tại Pháp mở rộng.

Thán phục Nadal 
 Ảnh: Reutes

Ở nội dung đơn nữ, khán giả Mỹ một lần nữa phải thất vọng khi tay vợt số 1 thế giới Serena Williams đã để thua ngược trước Victoria Azarenka với tỷ số 6/2, 2/6, 6/7 trong trận chung kết đầy kịch tính. Đây cũng là lần đầu tiên Azarenka đăng quang tại đây.

Minh Tân

>> Nadal và Azarenka cùng lần đầu lên ngôi ở Cincinnati
>> Nadal quá mạnh
>> Nadal đấu Isner ở chung kết Cincinnati 2013
>> Federer tái đấu Nadal
>> Federer gặp lại Nadal ở tứ kết Cincinnati 2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm