Tiến Minh đặt mục tiêu vào tứ kết World Cup

0
Ngày mai, 20.8, đoàn cầu lông VN bao gồm Trưởng đoàn Huỳnh Ngọc Liên, chuyên gia Suharno Asep và 3 tay vợt Nguyễn Tiến Minh, Dương Bảo Đức, Thái Thị Hồng Gấm sẽ lên đường tới Pháp tham dự World Cup 2010.
Tiến Minh đặt mục tiêu vào tứ kết World Cup - ảnh 1
Tiến Minh đang tích cực luyện tập cho mục tiêu lớn trong năm 2010 - Ảnh: Bạch Dương

Ngày mai, 20.8, đoàn cầu lông VN bao gồm Trưởng đoàn Huỳnh Ngọc Liên, chuyên gia Suharno Asep và 3 tay vợt Nguyễn Tiến Minh, Dương Bảo Đức, Thái Thị Hồng Gấm sẽ lên đường tới Pháp tham dự World Cup 2010.

Mặc dù có tên trong danh sách của Liên đoàn Cầu lông thế giới tham dự giải vô địch thế giới 2010, nhưng tay vợt Lê Ngọc Nguyên Nhung không thể tới Pháp do đang bị chấn thương. Cơ hội của các tay vợt VN tại giải lần này như  đánh giá của bà Huỳnh Ngọc Liên: “Chúng ta sẽ quyết tâm chơi tốt từng trận và cố gắng để lại ấn tượng tốt. Trên lý thuyết, nhìn vào các đối thủ của nhánh đấu, hy vọng Nguyễn Tiến Minh sẽ vào được đến tứ kết”.

Nếu điều này xảy ra thì kể từ lần đầu cầu lông VN tham dự World Cup 2005 đến nay, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đang đứng trước hy vọng tiếp tục khẳng định đẳng cấp của một tay vợt đang nằm trong top 10 thế giới.

Hồng Long

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Nam hy vọng sẽ tìm lại phong độ tốt nhất để trở lại một cách mạnh mẽ /// VTF

Với mục tiêu top 500, Lý Hoàng Nam trở lại hứa hẹn sẽ lợi hại hơn xưa

Sau một tuần tập luyện tại Jordan, ngày 28.9 Lý Hoàng Nam, tay vợt số 1 của quần vợt Việt Nam sẽ đi Ai Cập, khởi đầu cho chuyến thi đấu ít nhất 4 giải Men’s Future từ ngày 4.10 đến 8.11. Mục tiêu của Hoàng Nam rất rõ ràng với quyết tâm chơi hay hơn xưa để trở lại mạnh mẽ trong top 500 ATP.
2 tay vợt tuổi teen thi đấu quá xuất sắc: Raducanu và Fernandez, ai sẽ thắng? /// Minh Tân

Chung kết đơn nữ giải quần vợt Mỹ mở rộng: Đại chiến tuổi teen

Làng banh nỉ thế giới và giải quần vợt Mỹ mở rộng 2021 sẽ chứng kiến một “tân nữ hoàng” trẻ lên ngôi giải đấu. Đó là tay vợt 18 tuổi Emma Raducanu (Anh, hạng 150 thế giới) sẽ đối đầu với người vừa bước qua tuổi 19 Leylah Fernandez (Canada, hạng 73 thế giới) trong trận chung kết đơn nữ vào 3 giờ sáng chủ nhật 12.9.