TP.HCM giành 2 ngôi vô địch ở giải quần vợt quốc gia

0 Thanh Niên
Ba trận chung kết đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ giải vô địch quần vợt quốc gia - Cúp Vietravel đã được diễn ra trong hôm qua 22.9 tại Cung thể thao Mỹ Đình, Hà Nội.
Ba trận chung kết đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ giải vô địch quần vợt quốc gia - Cúp Vietravel đã được diễn ra trong hôm qua 22.9 tại Cung thể thao Mỹ Đình, Hà Nội.
Minh Quân - Quốc Khánh. Ảnh: Đức Duy
Minh Quân - Quốc Khánh. Ảnh: Đức Duy
Ở trận chung kết đôi nữ, Trần Thị Tâm Hảo và Sĩ Bội Ngọc (TP.HCM) thắng Phan Thị Thanh Bình và Đỗ Đan Thi (Đà Nẵng) 2-0. Ngôi vô địch đôi nam nữ thuộc về Trần Thanh Hoàng và Nguyễn Từ Kim Ngân (Quân đội) sau khi vượt qua Tiffany Nguyễn và Vũ Artem (Bình Dương) 2-0.
Kịch tính nhất là trận chung kết đôi nam khi cặp lão làng Đỗ Minh Quân - Lê Quốc Khánh của TP.HCM và Huỳnh Chí Khương - Trần Thanh Hoàng của Quân đội đã cống hiến trận đấu gay cấn, ngoạn mục. Ván đầu, đôi nam Quân đội thắng 6/4. Ván 2, đôi TP.HCM dẫn 5/2 bị gỡ 5/5 nhưng đã kịp chứng tỏ bản lĩnh để thắng 7/5. Vào loạt super tiebreak 10 điểm đôi bên so kè nhau đến 10/10 trước khi Quân - Khánh phát huy tốt kinh nghiệm thắng luôn hai điểm cuối cùng 12/10, giành chức vô địch đôi nam về cho đội TP.HCM.
Ở nội dung đơn nữ, Lian Trần - tay vợt Việt kiều 13 tuổi vừa đầu quân cho Bình Dương đã gây bất ngờ khi thắng đàn chị Thanh Bình của Đà Nẵng 2-0 để vào chung kết gặp Tâm Hảo (TP.HCM). Còn ở giải đơn nam, không có bất ngờ khi Minh Tuấn (Đà Nẵng) gặp Linh Giang (Hà Nội) ở chung kết vào hôm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm