Xé lưới xem quần vợt

0 Thanh Niên
Hôm qua, giải quần vợt đồng đội vô địch quốc gia tranh Cúp Vietravel diễn ra hấp dẫn với các trận tứ kết nam, bán kết nữ.

Hôm qua, giải quần vợt đồng đội vô địch quốc gia tranh Cúp Vietravel diễn ra hấp dẫn với các trận tứ kết nam, bán kết nữ.

Do chỉ có sân trung tâm tại Cung thể thao Tuyên Sơn (Đà Nẵng), nơi tổ chức thi đấu có khán đài cho người hâm mộ, các sân còn lại nằm cạnh nhau lại được bao bọc bằng lưới, nên để tận mắt chứng kiến Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên thi đấu trên sân phụ, một số khán giả Đà Nẵng đã xé lưới bên hông sân để theo dõi trận đấu (ảnh).

 Xé lưới xem quần vợt - ảnh 1
Ảnh: Q.Anh

Được sự cổ vũ của khán giả nhà, đội nữ Đà Nẵng thắng TP.HCM 2 với tỷ số 2-1, giành quyền vào chung kết đồng đội nữ. Đối thủ của Đà Nẵng ở chung kết là TP.HCM 1, đội đã dễ dàng thắng Kiên Giang 2-0 ở trận bán kết còn lại. Ở giải nam, Hoàng Thành Trung, Lý Hoàng Nam giúp Bình Dương vào bán kết khi thắng Hà Nội 2 với tỷ số 2-0; Cà Mau thắng Đà Nẵng 2-1 vào bán kết.

Hoàng Quỳnh

>> Sự cố tại giải quần vợt đồng đội quốc gia
>> Hoàng Nam vào vòng 2 giải quần vợt quốc tế Men’s Futures
>> Cặp vận động viên Báo Thanh Niên vô địch giải quần vợt T.Ư Đoàn
>> Giải Quần vợt Mỹ mở rộng tăng tiền thưởng
>> VN thắng thế ở giải quần vợt U.14 châu Á
>> Giải quần vợt Úc mở rộng 2013: Đã có bất ngờ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Hồng Hạnh chơi tốt ở giải trẻ /// Anh Thúy

Ngô Hồng Hạnh: “Viên ngọc thô” mới của quần vợt nữ Việt Nam

Với chức vô địch đồng đội nữ U.14 tại Giải quần vợt Vô địch đồng đội trẻ Quốc gia Cúp Phước Thành IV – Vĩnh Long 2020 vừa khép lại, Ngô Hồng Hạnh được đánh giá là tay vợt có tiềm năng nhất của một thế hệ quần vợt trẻ đang phát triển tại Việt Nam