Bầu Đức tuyên bố rút lui khỏi VFF

2 Thanh Niên Online
Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Đoàn Nguyên Đức chính thức tuyên bố rút khỏi VFF. >> Bầu Đức: 'U.23 Việt Nam không vô địch SEA Games, 80% quan chức VFF phải từ chức'
Khi U.22 Việt Nam thất bại, nhiều người cho rằng chính bầu Đức là người đau nhất, bởi ông đã dồn bao tâm huyết, không tiếc tiền của đề xây dựng nên lứa cầu thủ Công Phượng với mục đích đoạt vàng SEA Games.
Ấy vậy mà lứa cầu thủ được kỳ vọng ấy đã thất bại trước Thái Lan khiến bầu Đức không khỏi đau buồn. Trước khi SEA Games 29 diễn ra, bầu Đức từng tuyên bố thẳng thừng: “Nếu U.22 Việt Nam không vô địch SEA Games, tôi sẽ từ chức”. Giữ đúng lời hứa của mình, bầu Đức đã tuyên bố ông đã báo vời thường trực VFF về việc rút khỏi tổ chức xã hội này.
Ông bầu máu bóng đá này nói: “Tôi rút lui vì đã làm hết sức hết cách cho bóng đá Việt Nam. Tôi bận ở nước ngoài nên không xem trận đấu, nhưng thua Thái Lan như vậy thì thật buồn. Tôi đã không tiếc tiền của để đào tạo nên lứa cầu thủ tài năng, nhưng chúng ta vẫn không đoạt được huy chương vàng SEA Games. Như đúng lời hứa, tôi rút lui để những người khác có thể làm tốt hơn”.
Sau khi bầu Đức xin rút khỏi VFF, dư luận lại đặt ra câu hỏi, còn các quan chức bóng đá khác thì sao, họ có dám nhận trách nhiệm về mình mà từ chức như HLV Hữu Thắng hay như bầu Đức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê văn Hảo

Lê văn Hảo

Nên khuyên Đoàn Nguyên Đức ở lại .vì ông đóng góp quá nhiều cho liên đoàn BDVN. Hơn nửa đội hình U22 là của ông. Hãy để cho ông áy có cô hội hưởng đuọc thành quả. Hơn nửa tạo đông lực cho ông đóng góp cho đội tuyển lóp cầu thủ ở các khóa tiếp theo. Theo tôi ông không rành bd , nhưng ông lại hi sinh cho bd nước nhà là rất lớn.
Pham cong

Pham cong

Hoan hô bầu dức và hlv hửu thắng.
Còn mấy ông trong liên đoàn thì sao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...