Đội tuyển nữ Việt Nam được nhận mưa tiền thưởng

1 Thanh Niên Online
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung đã xứng đáng được nhận khoảng tiền thưởng lớn từ các cá nhân và tổ chức.

Ngay sau khi tuyển nữ Việt Nam đăng quang ngôi vô địch một cách xứng đáng, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, thay mặt Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch thưởng 100 triệu đồng, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng 3 tỷ đồng, đoàn TTVN thưởng nóng cho HCV 10 triệu đồng. Ông Đào Hồng Tuyển – Chủ tịch tập đoàn Tuần Châu thưởng 600 triệu đồng, ông Phạm Thanh Hùng - Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh thưởng 10.000 USD. Ngoài ra, nhà tài trợ của Đoàn TTVN là Công ty Pha Lê cũng sẽ trao thưởng cho đội tuyển 50 triệu đồng và tặng riêng cầu thủ xuất sắc nhất đội 30 triệu đồng. Công ty Samsung tặng mỗi cầu thủ 01 chiếc smart ti-vi 43 inch.

Nhưn vậy toàn đội được thưởng gần 4 tỷ đồng kèm hiện vật. Trước sự động viên kịp thời này, HLV trưởng Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn người hâm mộ, truyền thông báo chí đã luôn đồng hành và cổ vũ động viên ĐT nữ, cảm ơn lãnh đạo ngành TDTT, lãnh đạo VFF đã đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi cho đội tuyển thi đấu đạt được thành tích cao nhất. HLV Mai Đức Chung cũng gửi lời cảm ơn BHL và các cầu thủ, đồng thời gửi lời hỏi thăm tới gia đình các cầu thủ; mong các học trò về CLB thi đấu tốt và tiếp tục chuẩn bị cho những mục tiêu sắp tới của bóng đá nữ Việt Nam.

Hôm nay 25/8, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường về nước. Đội sẽ chia làm 2 nhóm:  Nhóm 1 gồm 8 thành viên sẽ về tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM lúc 21 giờ cùng ngay trên chuyến bay VN 674; Nhóm 2 với lực lượng gồm 22 thành viên sẽ về tới sân bay quốc tế Nội Bài lúc 21 giờ 25 trên chuyến bay VN 680.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Hoàng Hoa

Mai Hoàng Hoa

Rút kinh nghiệm hãy nhớ mặt tên những ai đã hứa mà không chi thì cần phải thuê công ty đòi nợ mướn đòi dùm để lâu mấy cha này hay quên lắm hứa thì nhớ luôn miệng nhưng chi thì lặn tăm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...