Mùi SEA Games đang lan tỏa khắp Malaysia

0 Thanh Niên Online

Còn 9 ngày nữa SEA Games 29 mới chính thức khởi tranh tại Kuala Lumpur (Malaysia) nhưng những ai đến đây đều có thể cảm nhận được không khí đang nóng dần.

Trưa nay, trong hành trình từ phi trường Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur (Malaysia), nhóm phóng viên Thanh Niên đã nghe nhiều người nhắc đến SEA Games. Hẳn đó là sự kiện đáng chú ý nhất của các nước trong khu vực, đặc biệt với người dân chủ nhà Malaysia.

Mùi SEA Games đang lan tỏa khắp Malaysia - ảnh 1
Hình ảnh về SEA Games 29 nổi bật trên đường từ sân bay về trung tâm Kuala Lumpur
Khả Hòa

Không khí SEA Games được cảm nhận rõ hơn khi Ban tổ chức treo băng rôn, biểu tượng SEA Games ở nhiều nơi trong sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Chủ nhà cũng lập nên những khu vực riêng nhằm hỗ trợ thủ tục nhập cảnh cho các đoàn tham dự.

Mùi SEA Games đang lan tỏa khắp Malaysia - ảnh 2
Chủ nhà Malaysia ra sức quảng bá cho SEA Games 29 ngay trên lối đi tại sân bay
Khả Hòa

Trên đường từ sân bay về trung tâm Kuala Lumpur, dễ nhận thấy 2 bên đường có nhiều hình ảnh bắt mắt quảng bá cho SEA Games.

Đặc biệt ở trung tâm Kuala Lumpur, hình ảnh về các môn thi đấu được Ban tổ chức treo ở nhiều nơi như trung tâm mua sắm, cầu vượt tạo ấn tượng mạnh với người dân và du khách.

Mùi SEA Games đang lan tỏa khắp Malaysia - ảnh 3
Phóng viên Thanh Niên bên những áp phích SEA Games 29 ngay tại sân bay Kuala Lumpur 
Khả Hòa

Cũng hôm nay, một số môn thể thao, đặc biệt là bóng đá của các đội bắt đầu đổ quân về Malaysia chuẩn bị tranh tài sớm. Lực lượng an ninh cũng được tăng cường nhiều ở những khách sạn có đoàn thể thao các nước trú ngụ…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...