Trực tuyến truyền hình online tại SEA Games 29 bằng Laxgo wifi

0 Thanh Niên Online
Trong thời gian tác nghiệp tại SEA Games 29 (Malaysia), nhóm phóng viên chúng tôi gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc khi sử dụng Laxgo wifi.
SEA Games 29 tại Malaysia các môn thi đấu tổ chức ở các địa điểm rất xa nhau, mỗi phóng viên lại phải phụ trách nhiều môn, nên cứ hễ môn này thi đấu xong lại phải chạy nhanh đến địa điểm khác để kịp cập nhật thông tin đến người hâm mộ thể thao cả nước.
Nhờ sóng wifi Laxgo ổn định nên trên đường di chuyển bằng taxi hay tàu điện, chúng tôi đều có thể tranh thủ viết bài, gởi tin, truyền ảnh.
Đặc biệt hơn, với sự kiện cô gái vàng Lê Tú Chinh đoạt 3 HCV danh giá ở môn điền kinh, là gương mặt xuất sắc được người hâm mộ yêu thích, nên ngay khi Tú Chinh đem vinh quang về cho Việt Nam, chúng tôi đã làm truyền hình online trực tiếp để Chinh có thể giao lưu trực tiếp với người hâm mộ quê nhà.
 Trực tuyến truyền hình online tại SEA Games 29 bằng Laxgo wifi - ảnh 1
Buổi truyền hình online trực tiếp với thầy trò VĐV Lê Tú Chinh - người đã đoạt 3 HCV điền kinh tại SEA Games 29
Khả Hòa
Do sân Bukit Jalil đang tổ chức thi đấu nên buổi trực tiếp phải diễn ra ở sân phụ Bukit Jalil khá xa với sân chính vì thế không thể bắt được sóng wifi từ trung tâm báo chí. Giải pháp được đưa ra khi chúng tôi trực tiếp bằng sóng wifi Laxgo, buổi trực tiếp đã diễn ra rất tốt, hình ảnh rõ nét không bị gián đoạn.
Biết thêm một dịch vụ mới về việc sử dụng wifi khi đi công tác nước ngoài, quả thật đã giúp công việc của chúng tôi thuận lợi hơn.
Trực tuyến truyền hình online tại SEA Games 29 bằng Laxgo wifi - ảnh 2

tin liên quan

Thuận lợi tác nghiệp SEA Games 29 với Laxgo
Nhóm phóng viên Thanh Niên công tác tại SEA Games 2017 ở Kuala Lumpur (Malaysia) rất thuận lợi trong việc truy cập internet để truyền bài ảnh về nước nhờ có công cụ wifi Laxgo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...