U.22 Việt Nam đón tin vui từ thủ môn Phí Minh Long

0 Thanh Niên Online
Những lo lắng của HLV Hữu Thắng vơi phần nào khi từ hôm qua đến nay chấn thương của thủ môn Phí Minh Long đã hồi phục với tốc độ thần tốc.
Phí Minh Long đã bị đau cổ tay trong buổi tập chiều ngày 11.8. Trong một pha ra đấm bóng, anh đã bị lỏng cổ tay và bị bong gân. Từ phim chụp M.R.I sau đó tại bệnh viện, các bác sĩ Malaysia kết luật Minh Long sẽ phải nghỉ 1 tuần lễ.
Điều này khiến HLV Hữu Thắng thấp thỏm không yên bởi vị trí thủ môn có ý nghĩa hết sức quan trọng. Rất may là đến buổi tập chiều nay, Phí Minh Long đã có thể xỏ găng ra tập bình thường.
Trong những bài tập cho thủ môn có khối lượng rất nặng của HLV Võ Văn Hạnh, Phí Minh Long đã nuốt trọn mà không tỏ ra khó khăn gì. Anh vẫn ra vào hợp lý và có những tình huống đấm bóng chắc chắn.
Với đà tiến triển này, sẽ không bất ngờ nếu Phí Minh Long được HLV Hữu Thắng sắp đá chính trong trận ra quân gặp Đông Timor. Trong trường hợp muốn bảo đảm cho anh lành lặn hoàn toàn, HLV Hữu Thắng vẫn còn một sự lựa chọn khác là Tiến Dũng.
U.22 Việt Nam đón tin vui từ thủ môn Phí Minh Long - ảnh 2
Sự trở lại của Phí Minh Long là tin vui cho U.22 Việt Nam
Khả Hòa
Tại SEA Games 2017, U.22 Việt Nam đăng ký 2 thủ môn chính thức là Minh Long và Tiến Dũng. Thủ môn số 3 Sỹ Huy vẫn theo tập cùng đội như phương án phòng ngừa. Trong trường hợp có chấn thương bất ngờ, ban tổ chức SEA Games cho phép HLV Hữu Thắng được thay thủ môn dự phòng vào.
Như vậy, sau một chút giật mình về Minh Long thì hiện tại HLV Hữu Thắng đang có đội hình đầy đủ nhất. Không có ca chấn thương nào nghiêm trọng để hoàn toàn chủ động trong những tính toán về nhân sự của mình cho trận ra quân gặp Đông Timor.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...