Lo cho tương lai Quang Hải thời hậu SEA Games 30

1 Thanh Niên
Trước buổi tập sáng 6.12, bác sĩ Trần Anh Tuấn đã có chia sẻ về chấn thương của Quang Hải: “Quang Hải bị chấn thương ngày 3.12 trong trận gặp Singapore.
Quang Hải (trái) cần 2 tuần để bình phục chấn thương
 /// Độc Lập Quang Hải (trái) cần 2 tuần để bình phục chấn thương - Độc Lập
Quang Hải (trái) cần 2 tuần để bình phục chấn thương
Độc Lập
Ngay sau đó chúng tôi cho đi chụp và làm các xét nghiệm cần thiết. Kết quả cho thấy Hải bị rách đầu dài của cơ nhị đầu đùi trái. Những ngày qua, Hải đã được cho uống thuốc, vật lý trị liệu, laser điện phân và tập các bài tập phục hồi. Dự kiến thời gian cần thiết để cậu ấy có thể quay trở lại là ít nhất 2 tuần.
Những ngày qua có thông tin Quang Hải bị đa chấn thương. Thực tế không phải vậy. Hải không hề bị đau cơ háng hay gì khác, mà chỉ là cơ nhị đầu đùi trái. Chúng tôi đang cố gắng để Quang Hải quay trở lại sớm nhất. Cậu ấy đang tích cực được điều trị nhưng những chấn thương như thế này thì không thể cố được”.

Quang Hải phải nghỉ 2 tuần, chính thức chia tay SEA Games

Như vậy khả năng Quang Hải kịp ra sân cho trận chung kết SEA Games ngày 10.12 là rất thấp, hầu như bất khả thi. Tia hy vọng duy nhất là tài năng nhiệm màu của bác sĩ Choi Ju-young. Tuy nhiên, nếu nhìn xa hơn là VCK U.23 châu Á đầu tháng 1.2020, ông Park hẳn không bao giờ hối thúc mà ngược lại sẽ bảo toàn tối đa đôi chân cho Quang Hải.
Từ năm 2018, Hải “con” đã đá tổng cộng 72 trận cho CLB Hà Nội trên mọi mặt trận từ V-League, Cúp quốc gia, Siêu cúp, AFC Cup. Bên cạnh đó là 53 trận cho các đội tuyển VN. Tổng cộng là 125 trận với tổng thời gian trên sân là 10.077 phút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Tuấn

Anh Tuấn

125 trận, như vậy trung bình gần 3 ngày 1 trận... khủng khiếp!!!!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Nishino (bìa phải) đang chịu nhiều sức ép cần cải tổ U.23 Thái Lan, nhưng không có nhiều sự lựa chọn /// Độc Lập

HLV Nishino thừa nhận chủ nhà Thái Lan khó giành suất dự Olympic Tokyo 2020

Sau thất bại ở SEA Games 30, báo chí và người hâm mộ Thái Lan đang gây sức ép với HLV Akira Nishino cần phải cải tổ đội U.23 Thái Lan và hướng tới mục tiêu giành suất dự Olympic 2020 tại giải U.23 châu Á ngay sân nhà nhằm gỡ lại thể diện. Nhưng nhà cầm quân người Nhật Bản này cho biết sẽ rất khó để giành suất dự Olympic.