Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt TP.Tân An mở rộng 2021

0 Thanh Niên Online
Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải quần vợt TP.Tân An mở rộng tranh cúp Đại Minh Quang lần thứ 1 năm 2021 đã kết thúc tốt đẹp tại cụm sân quần vợt Đồng Tâm (Long An) trong ngày hôm qua 21.3.
Đông đảo các tay vợt tham gia giải /// Minh Tân Đông đảo các tay vợt tham gia giải - Minh Tân
Đông đảo các tay vợt tham gia giải
Minh Tân
Đây là giải đấu do Công ty CP TT ÐMQ Sport phối hợp cùng nhà tài trợ chính Công ty CP xây dựng Đại Minh Quang cùng VPBank tổ chức nhằm chào mừng những ngày lễ lớn như 30.4 và 1.5. Bên cạnh đó BTC giải cũng mong muốn tạo sân chơi, giao lưu và phát triển phong trào quần vợt giữa các hội nhóm của các tỉnh lân cận với TP.Tân An, đẩy mạnh hợp tác giữa các doanh nghiệp và toàn thể các tay vợt yêu thích bộ môn này.
Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt TP.Tân An mở rộng 2021 - ảnh 1

Các tay vợt đoạt giải lãnh đạo

Minh Tân

Giải đấu đã thu hút gần 100 tay vợt tham dự ở 2 nội dung đôi nam lãnh đạo và đôi nam nữ 1.325 điểm. Đặc biệt, giải đấu có sự tham dự của diễn viên Tiết Cương tham gia ở cả 2 nội dung. Dù chỉ là giải đấu phong trào, tuy nhiên các trận đấu đã diễn ra rất quyết liệt và nhiều trận đấu căng thẳng phải giải quyết bằng loạt đánh tie-break.
Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt TP.Tân An mở rộng 2021 - ảnh 2

Những vận động viên đoạt giải của cả hai nội dung

Minh Tân

Ngay ở trận chung kết quần vợt đôi nam nữ, cặp đôi Bắc Quân Đội X51 - Hằng X51 đã thắng nghẹt thở cặp Nam TG - Trúc TG sau loạt đánh tie-break để giành chức vô địch. Đồng hạng 3 là Thành Đại Minh Quang - Ngân Tiền Giang và Tuyến HQ - Loan Giáo Viên. Ở nội dung lãnh đạo, đoạt chức vô địch là cặp Chinh STN LA - Bình STN LA sau khi thắng cặp Dũng Việt Kiều - Hậu (Cabasa). Đồng hạng 3 là hai đôi Tuyến HQ - Mr Long Cty AFI và Mỹ Đen Vĩnh Hưng - Phú Vĩnh Hưng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một giải bóng đá do FAVIJA tổ chức tại Nhật Bản /// Ảnh nhân vật cung cấp

'Anh Ba Bóng' ở xứ mặt trời mọc

Một nhân vật có lẽ ít ai đã, đang học tập, làm việc, sinh sống tại Nhật Bản hoặc đang làm việc liên quan tới đất nước mặt trời mọc mà không biết tới. Đó là Đỗ Quang Ba, người được gọi bằng cái tên 'Anh Ba Bóng'.