Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh: Chelsea bấm bụng mua Lukaku với giá cao

0 Thanh Niên Online
Lukaku sẽ trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 trong lịch sử chuyển nhượng Ngoại hạng Anh khi thương vụ giữa ChelseaInter Milan hoàn tất.
Lukaku sẽ nhận mức lương lên đến 12 triệu euro nếu thi đấu cho Chelsea /// Reuters Lukaku sẽ nhận mức lương lên đến 12 triệu euro nếu thi đấu cho Chelsea - Reuters
Lukaku sẽ nhận mức lương lên đến 12 triệu euro nếu thi đấu cho Chelsea
Reuters
Chelsea buộc phải nâng thêm tiền chuyển nhượng cho Inter Milan để có được Lukaku trong đội hình của mình ở mùa bóng 2021-2022. Trước đó, mức giá 100 triệu euro mà “The Blues” đưa ra đã không được đội bóng nước Ý chấp nhận.

Câu chuyện Lukaku và Chelsea: dự bị, cho mượn, ruồng bỏ và trải thảm đỏ mời về

Do không có được Erling Haaland từ Dortmund, Chelsea buộc phải bấm bụng trả thêm 15 triệu euro, nâng số tiền mua ngôi sao người Bỉ lên 115 triệu euro. Nếu thương vụ này hoàn thành, Lukaku sẽ trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 Ngoại hạng Anh, chỉ sau Jack Grealish, chuyển đến Man City với giá 100 triệu bảng Anh, (khoảng 117 triệu euro).
Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh: Chelsea bấm bụng mua Lukaku với giá cao - ảnh 1

Không có được Haaland buộc Chelsea phải mua Lukaku với giá cao

AFP

Lukaku đã đồng ý chuyển đến Chelsea bởi anh sẽ nhận được mức lương lên đến 12 triệu euro/năm, hơn xa mức lương 7,5 triệu euro mà anh nhận ở Inter Milan.
Được biết, nếu vụ thương thảo này thành công tuyển thủ người Bỉ Lukaku sẽ ký hợp đồng 5 năm thi đấu cho Chelsea.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm