Son Heung-Min và hệ quả cho suất miễn nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc

0
Son Heung-Min “khoe” 2 bàn chân “tan nát”, hệ quả của việc thi đấu liên tục suốt thời gian qua /// Chụp màn hình Yonhap News
Mới đây báo chí Hàn Quốc đã giật mình khi Son Heung-Min “khoe” 2 bàn chân “tan nát” của mình sau trận giao hữu quốc tế tuyển Hàn Quốc hòa Chile 0-0 hôm 11.9. Đó đã là trận thứ 8 liên tục mà cầu thủ này thi đấu chỉ trong vòng có 26 ngày.

20 bạn đọc trúng thưởng Cuộc thi dự đoán kết quả ASIAD 2018

0
20 bạn đọc trúng thưởng Cuộc thi dự đoán kết quả ASIAD 2018
Tổng số phiếu tham dự cuộc thi là 119.368. Trong đó, phiếu không hợp lệ là 7.815, đa số là trễ hạn do dấu bưu điện nơi đến đều từ 1.9 trở đi, trong khi quy định của cuộc thi hạn chót căn cứ dấu bưu điện nơi đến là ngày 31.8.
 

Quang Hải vào đội hình tiêu biểu ASIAD 2018

0
Nguyễn Quang Hải thực sự là một tài năng hiếm hoi của khu vực Đông Nam Á /// Độc Lập
Theo kênh truyền hình FOX Sports khu vực châu Á do bình luận viên Gabriel Tan bình chọn, đã chọn 3 cầu thủ Olympic Việt Nam vào đội hình tiêu biểu gồm Quang Hải, Văn Thanh và trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Thái Lan thưởng đậm cho VĐV đoạt HCV ASIAD

1
Cầu mây của Thái Lan thắng đậm ở ASIAD nhận thưởng kỷ lục /// Bangkok Post
Theo tờ Bangkok Post, tổng cộng chính phủ Thái Lan đã chi đến 280 triệu baht (khoảng gần 200 tỉ đồng) để thưởng cho các VĐV, HLV và liên đoàn có bộ môn giành thành tích ở ASIAD. Trong đó, mỗi chiếc HCV được thưởng đến 2 triệu baht (1,4 tỉ đồng).

'Giải cứu' Ánh Viên và Hoàng Xuân Vinh

0
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chuẩn bị cho giải vô địch bắn súng thế giới  /// AFP
Bên cạnh những thành tích chói sáng tại ASIAD 2018, thể thao VN cũng phải chứng kiến một số thất bại, trong đó thất bại đầy đau xót của hai thế hệ VĐV là Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi lội, 22 tuổi) và Hoàng Xuân Vinh (bắn súng, 44 tuổi) đặt ra những bài học lớn.