'Sếu vườn' Peter Crouch quyết định... về vườn

0
Crouch từng có quãng thời gian thành công trong màu áo Liverpool /// AFP
Peter Crouch - cựu tiền đạo người Anh nổi tiếng với biệt danh “Sếu vườn” do sở hữu chiều cao 2,01 m, đã tuyên bố từ giã sự nghiệp ở tuổi 38 sau hai thập niên chơi bóng chuyên nghiệp.

Chelsea đang mất phương hướng trong chuyển nhượng

0
Dzeko (phải) trở thành mục tiêu mới của Chelsea /// AFP
Với việc các tiền đạo đánh mất bản năng ghi bàn trong thời gần đây, Chelsea đang tìm một chân sút mới trên thị trường chuyển nhượng mùa đông. Tuy nhiên, dường như 'The Blues' đang mất phương hướng.

Vợ Wayne Bridge đối đầu vợ Crouch

0
Vợ Wayne Bridge đối đầu vợ Crouch
(TNO) Frankie Sandford, vợ của cựu hậu vệ tuyển Anh Wayne Bridge vừa xuất hiện trên truyền hình Anh trong chương trình Khiêu vũ với ngôi sao. Là ứng cử viên cho ngôi vị quán quân năm nay nhưng cô sẽ phải vượt qua nàng WAGs nặng ký hơn: Abbey Clancy.

Crouch được 'thả phanh' sau 3 tháng bị cấm vận

0
Crouch được 'thả phanh' sau 3 tháng bị cấm vận
(TNO) Giờ thì người ta hiểu tại sao tiền đạo Peter Crouch lại mong ngóng người vợ xinh đẹp Abbey Clancy kết thúc nhanh chóng cuộc thi thi Strictly come Dancing đến thế. Tờ Daily Star vừa tiết lộ một thông tin khiến nhiều người xót thương cho 'Sếu vườn'.

Man City và Chelsea cùng bị chia điểm

0
Man City và Chelsea cùng bị chia điểm
(TNO) Tâm điểm của lượt trận vòng 4 Premier League 2012-2013 diễn ra tối 15.9 (giờ VN) là 4 trận đấu với sự có mặt của 4 đại gia Man City, M.U, Chelsea và Arsenal. Kết quả, trong khi M.U và Arsenal lần lượt giành chiến thắng với tỷ số đậm, thì Chelsea và Man City đều bị chia điểm khi xa nhà.