Tay vợt nữ Hồi giáo đầu tiên vào vòng 3 Grand Slam

0
Ons Jabeur thi đấu tại giải Pháp mở rộng 2017 /// Reuters
Ons Jabeur (Tunisia, hạng 114 thế giới) đã trở thành tay vợt nữ Hồi giáo đầu tiên vào đến vòng 3 một giải Grand Slam sau chiến thắng đầy bất ngờ trước hạt giống số 6 Dominika Cibulkova (Slovakia) với tỷ số 2-0 (6/4, 6/3) tại giải Pháp mở rộng vào rạng sáng qua.

Pháp mở rộng 2017: Bị cấm thi đấu vì hôn bậy

0
Maxime Hamou bất ngờ hôn nữ nhà báo khi đang trả lời phỏng vấn ///  Ảnh cắt từ clip
Một sự kiện hy hữu đã xảy ra khi tay vợt của nước chủ nhà Maxime Hamou bị cấm thi đấu không xác định thời hạn ở giải quần vợt Roland Garros - Pháp mở rộng, vì tội dám hôn bậy một nữ nhà báo.

Venus Williams muốn lập kỳ tích đúng 20 năm

0
Venus Williams tại giải Pháp mở rộng 2017 /// Reuters
Tay vợt nữ lớn tuổi nhất tại Pháp mở rộng năm nay là Venus Williams (Mỹ) đã có kỷ niệm 20 năm có mặt tại đây bằng chiến thắng ở vòng 1 trước Qiang Wang (Trung Quốc, hạng 52 thế giới) với tỷ số 2-0 (6/4, 7/6).

Chung kết Roland Garros 2015: Siêu phẩm của tạo hóa

2
Chung kết Roland Garros 2015: Siêu phẩm của tạo hóa

(TNO) Novak Djokovic đã bỏ lỡ cơ hội giành cúp vô địch Roland Garros đêm qua, chiếc cúp đã về tay người chơi hay hơn và đã tạo ra đại tiệc của thứ quần vợt tấn công trên sân Philippe Chatrier: Stan Wawrinka.

Wawrinka hạ gục Djokovic để lần đầu đăng quang Pháp mở rộng

0
Wawrinka hạ gục Djokovic để lần đầu đăng quang Pháp mở rộng

(TNO) Bất ngờ đã xảy ra trong trận chung kết Pháp mở rộng được diễn ra vào tối ngày 7.6 (Giờ VN) khi hạt giống số 8 Stan Wawrinka (Thụy Sĩ) đã đánh bại tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic (Serbia) với tỷ số 3-1 (4/6, 6/4, 6/3, 6/4) để lần đầu tiên đoạt danh hiệu tại đây.