288 golfer tham dự giải từ thiện 'Swing for life'

0 Thanh Niên Online
Giải golf từ thiện truyền thống Swing for Life lần thứ 18 năm 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 31.8 tới đây, tại sân Vietnam Golf & Country Club (VGCC).

Đây là giải gôn được tổ chức hàng năm tại Việt Nam với mục đích từ thiện do Hội golf TP.HCM (SGGA), Công ty TNHH Liên doanh Hoa Việt (VGCC), Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM tổ chức. Tổng số tiền quyên góp qua 17 giải Swing for Life từ năm 2000 đến năm 2016 đã đạt gần 18 tỉ đồng và đã được sử dụng vào những mục đích thiết thực.

Tiếp nối sự thành công này, giải Swing for Life năm nay với mục đích gây Quỹ xây trường mầm non Sao Biển tại xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây hiện chưa có trường học cho các em trong độ tuổi mầm non. Việc xây dựng trường mầm non Sao Biển sẽ tạo điều kiện cho các em sinh hoạt và học tập tốt hơn đồng thời cũng là nơi để người dân trong thôn lánh nạn khi có bão.

Giải đấu sẽ có 2 nội dung dành cho nam và nữ cùng các giải kỹ thuật như giải thưởng Hole-in-one (đánh một gậy vào lỗ) và các giải thưởng khác...


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm