700 triệu đồng giải thưởng 'Cùng Bia Sài Gòn dự đoán kết quả Wimbledon và US Open'

0 Thanh Niên Online
Lần thứ hai liên tiếp có một cuộc thi dự đoán về quần vợt quốc tế lớn trên báo Thanh Niên với câu hỏi rất đơn giản nhưng có tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng, trong đó có 4 giải thưởng trọn gói cho chuyến đi Mỹ và đi Anh xem 2 giải đấu US Open và World Tour finals.
Nhằm giúp bạn đọc yêu thích quần vợt có một sân chơi lành mạnh nhân 2 sự kiện lớn của hệ thống giải Grand Slam là giải quần vợt Wimbledon diễn ra tại London (Anh) từ ngày 3.7 đến ngày 16.7 và Giải quần vợt Mỹ Mở rộng (US Open) tại New York (Mỹ) từ ngày 28.8 đến 10.9, báo Thanh Niên phối hợp với công ty tiếp thị thể thao TLT tổ chức lần lượt 2 cuộc thi “Cùng Bia Saigon Dự Đoán Kết Quả Wimbledon đi xem US Open” và Cùng Bia Saigon Dự Đoán Kết Quả US Open đi xem World Tour Finals ”qua hình thức cắt phiếu” trên Nhật báo Thanh NiênThanh Niên Tuần San và click chuột dự đoán trên Thanh Niên Online thông qua trang web www.wimbledon.thanhnien.vn.
Đây là lần thứ hai liên tiếp có một cuộc thi dự đoán về quần vợt quốc tế lớn trên báo Thanh Niên với câu hỏi rất đơn giản nhưng có tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng, trong đó có 4 giải thưởng trọn gói cho chuyến đi Mỹ và đi Anh xem 2 giải đấu US Open và World Tour finals. Ngoài ra còn 32 giải thưởng giá trị khác. Tổng công ty bia rượu và nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) là đơn vị đồng hành với sân chơi lần này.
Để tăng sự hấp dẫn, hào hứng cho bạn đọc tham gia, mỗi cuộc thi năm nay chia làm 2 giai đoạn. Ở cuộc thi Cùng Bia Saigon Dự Đoán Kết Quả Wimbledon đi xem US Open”, giai đoạn 1 bắt đầu từ 26.6 đến 7.7 và giai đoạn 2 từ 8.7 đến 15.7. Mỗi giai đoạn có 16 giải thưởng với cơ cấu đính kèm. Mời bạn đọc cùng cắt phiếu tham gia, gửi bằng bưu điện về tòa soạn báo Thanh Niên, 268-270 Nguyễn Đình Chiều, Q.3 (ngoài bì thư xin ghi rõ: Tham dự cuộc thi  Cùng Bia Saigon Dự Đoán Kết Quả Wimbledon đi xem US Open” và click chuột dự thi trên http://wimbledon.thanhnien.vn/ (theo hướng dẫn đính kèm) để rinh giải thưởng.
700 triệu đồng giải thưởng 'Cùng Bia Sài Gòn dự đoán kết quả Wimbledon và US Open' - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm