9 cầu thủ HAGL được gọi vào U.23 Việt Nam

10 Thanh Niên
Bảng danh sách đội tuyển U.23 Việt Nam với 30 cầu thủ đã được VFF dự định công bố vào hôm nay hiện còn chờ sự phê chuẩn của Tổng cục TDTT.

Bảng danh sách đội tuyển U.23 Việt Nam với 30 cầu thủ đã được VFF dự định công bố vào hôm nay hiện còn chờ sự phê chuẩn của Tổng cục TDTT.

Các cầu thủ HAGL Hồng Duy, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ vào đội U.23 VN  - Ảnh: Khả Hòa
Các cầu thủ HAGL Hồng Duy, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ vào đội U.23 VN  - Ảnh: Khả Hòa 

 
Lãnh đạo CLB HAGL cho biết có đến 9 cầu thủ của đội này đã được HLV Miura gọi gồm thủ môn Phạm Văn Tiến, các hậu vệ Lê Văn Sơn, Nguyễn Phan Hồng Duy, Lê Đức Lương, các tiền vệ Hoàng Thanh Tùng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.
 
Như vậy, cuộc làm việc giữa lãnh đạo VFF và ông Miura đã cơ bản thống nhất vẫn sẽ lấy lực lượng U.19 VN mà nòng cốt là HAGL làm bộ khung cho đội tuyển U.23 thi đấu vòng loại AFC Cup vào cuối tháng 3 và SEA Games 28 vào tháng 6.
 
VFF vẫn đang chờ quyết định cuối cùng của FIFA và AFC xem có dời vòng loại World Cup (theo lịch đá cùng thời điểm diễn ra SEA Games) hay không. Nếu FIFA vẫn giữ nguyên lịch thì VFF sẽ phải thành lập đội tuyển VN sau vòng 12 V-League (kết thúc vào đầu tháng 5) và sẽ phải đề nghị HLV Miura chọn những phụ tá dẫn dắt 1 trong 2 đội tuyển trong cùng thời điểm với ông.
 
 
Quang Tuyến - Lan Phương
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vinh

Quang Vinh

Đây chính là những cầu thủ vượt trội ở lứa tuổi này. Thực tế họ chỉ chịu thua kém các cầu thủ ngoại cao lớn và một vài cầu thủ già dặn trong ước. Nếu HAGL không quá nổi danh, không là tiêu điểm của những kẻ GATO thì việc tuyển chọn những cầu thủ này sẽ không có ai phản bác. Dù sao, với số lượng cầu thủ HAGL này thì họ không bị cô lập và phát huy được khả năng của mình. "Dụng nhân như dụng mộc", nếu cầu thủ có tài nhưng bị sử dụng tréo ngoe thì cũng trở thành vô dụng. Nhiều danh thủ trên thế giới như "lột xác" khi vào tay HLV mới mà trước đó họ phải mỏi mòn trên ghế dự bị. Ngày trước ông Calisto đã tạo cho bóng đá VN những viên ngọc sáng từ những viên ngọc thô. HLV giỏi là người sử dụng tốt nhất các cầu thủ trong tay để có một đội bóng mạnh nhất chứ không phải cạnh tranh xem "ai là sao" trong đội bóng.
Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn

Văn Thanh (HAGL) đá rất hay sao lại không được chọn nhỉ
Nguyen Thanh Ho

Nguyen Thanh Ho

Đồng ý với bạn tai sao ông Muira không chọn Văn Thanh nhỉ? Tiếc thật đấy chứ. Nhưng dù sao HAGL cũng có những 9 gương mặt sáng giá rồi, chừa cơ hội cho những tài năng khác đi bạn ạh. Mọi người thấy chưa, hay chờ đến khi ông Miura nói huỵch toẹt ra mới hiểu, tai sao ông ta chọn HAGL nhiều như vậy? Hãy lắng đọng và suy nghĩ nhiều hơn nhé, và nhớ rằng, người Nhật không a dua như VN mình đâu !!!!
thanh hải

thanh hải

Chính xác, phải đưa U19 HAGL làm nòng cốt bởi ít nhất các em... không bán độ như "đàn anh"
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm