An Giang thâu tóm các danh hiệu tại giải xe đạp truyền hình Bình Dương

0 Thanh Niên Online

Với lực lượng vượt trội, các tay đua An Giang thâu tóm toàn bộ các danh hiệu sau chặng 3 giải xe đạp truyền hình Bình Dương-Cúp Ống nhựa Hoa Sen diễn ra hôm nay từ Nha Trang đi Phan Rang.

Ở chặng đua dài 139 km nhưng có đèo Vĩnh Hy đã đánh bật nhiều tay đua không mạnh về đường đèo trong đó có 16 tay đua bị loại.

Với việc tay đua Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai) rút khỏi giải vì gặp vấn đề sức khỏe, cuộc đua trở thành “sàn diễn” của các tay đua An Giang trong 2 màu áo Hạt Ngọc Trời An Giang và Bảo vệ thực vật An Giang.

An Giang thâu tóm các danh hiệu tại giải xe đạp truyền hình Bình Dương - ảnh 1
Các tay đua tấn công hấp dẫn ở chặng Nha Trang-Phan Rang diễn ra hôm nay
Khả Hòa

Với lực lượng tập hợp các tay đua hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Thành Tâm, Lê Ngọc Sơn, Trịnh Đức Tâm, Quàng Văn Cường cùng với sự góp mặt của 2 ngoại binh Javier (Tây Ban Nha), Ali Khademi (Iran), các tay đua An Giang mạnh hơn hẳn so với các đối thủ dự giải.

An Giang thâu tóm các danh hiệu tại giải xe đạp truyền hình Bình Dương - ảnh 2
Nguyễn Đắc Thời (áo vàng) bảo vệ được áo vàng lẫn áo trắng
Khả Hòa

Sau khi đánh chiếm áo vàng, áo trắng cho Nguyễn Đắc Thời; áo xanh, áo chấm đỏ cho Quàng Văn Cường, hôm nay ê kíp An Giang tiếp tục giữ vững 4 danh hiệu này đồng thời chiếm luôn ngôi nhất đồng đội của VUS TP.HCM.

Quàng Văn Cường thi đấu với phong độ ấn tượng, giành chiến thắng tại Phan Rang bảo vệ thành công áo xanh-vua nước rút. Với lợi thế có được, tay đua này nhiều khả năng bảo vệ được chiếc áo xanh đến chung cuộc. Tuy nhiên ở danh hiệu áo chấm đỏ-vua leo núi anh bị Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp) áp sát với khoảng cách chỉ 1 điểm.

An Giang thâu tóm các danh hiệu tại giải xe đạp truyền hình Bình Dương - ảnh 3
Phan Hoàng Thái cán đích đầu tiên đèo Vĩnh Hy, áp sát danh hiệu vua leo núi của Quàng Văn Cường
Khả Hòa

Ở danh hiệu áo vàng, Nguyễn Đắc Thời bảo vệ thành công khi về tốp đầu. Danh hiệu danh giá này khó thoát khỏi ê kíp An Giang bởi xếp nhì và ba sau Đắc Thời đều là đồng đội Quàng Văn Cường, Trịnh Đức Tâm.

An Giang thâu tóm các danh hiệu tại giải xe đạp truyền hình Bình Dương - ảnh 4
Các tay đua An Giang thâu tóm cả 5 danh hiệu áo vàng, áo xanh, áo trắng, áo chấm đỏ và đồng đội tại giải xe đạp truyền hình Bình Dương
Khả Hòa

Ở danh hiệu đồng đội, An Giang vươn lên dẫn đầu, ít hơn 8 giây so với đội xếp nhì Dược Domesco Đồng Tháp.

Ngày mai diễn ra chặng đua thứ 4 vòng quanh Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm (Ninh Thuận) dài 46,8 km.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam